ท่องเที่ยวไปสู่เชียงใหม่ ทัศนาจรเยี่ยมชมไปกับบรรยากาศที่สวยงามที่สวนแปดสิบ

สำหรับผู้เดินทางท่านใดที่สนใจ อยากจะท่องเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีบรรยากาศดี ๆ รอบล้อมไปด้วยต้นซากุระสวย ๆ จากประเทศญี่ปุ่น โดยที่ไม่ต้องบินไกลไปยังต่างประเทศ เราขอแนะนำให้นักท่องเที่ยวทำการเดินทางขึ้นสู่เชียงใหม่ โดยไปที่สวนแปดสิบในจังหวัดเชียงใหม่ แล้วท่านจะได้เจอกับความแปลกใจ ไปกับสิ่งต่าง ๆ ที่ท่านเองก็คิดไม่ถึงอย่างแน่นอน
 
เชียงใหม่
สำหรับสวนแปดสิบจังหวัดเชียงใหม่ ถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชียงใหม่ที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งความตื่นตาตื่นใจของนักท่องเที่ยวจะปรากฏได้อย่างแน่นอนกับสถานที่แห่งนี้ เพราะที่ตั้งแห่งนี้จะพาคุณไปพบกับต้นซากุระแท้ ๆ จากญี่ปุ่น ซึ่งออกดอกงามเป็นจำนวนมาก แถมสิ่งอำนวยความสะดวกของสถานที่ท่องเที่ยวสถานที่นี้ ยังคงมีลักษณะที่ดีพร้อมเพื่อต้อนรับนักเดินทางได้เป็นอย่างดี ดังนั้น สำหรับนักท่องเที่ยวท่านใดที่ได้มีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวที่เมืองเชียงใหม่ ก็ไม่ควรที่จะเดินทางท่องเที่ยวบรรยากาศดี ๆ ที่มีความน่ารักอย่างสวนแปดสิบ ซึ่งถือว่าเป็นแหล่งรวบรวมพืชพรรณเมืองหนาวที่มีสีสันสวยงามตลอดปี โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวที่จะทำให้ท่านสามารถมองโลกได้อย่างเปลี่ยนสี เพราะดอกไม้นานาประเภทที่เชียงใหม่นี้ จะผลิบานต้อนรับคุณไปเสียทุกที่ โดยที่คุณเองจะต้องตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน
 
สำหรับสวนแปดสิบจังหวัดเชียงใหม่ ถือได้ว่าเป็นแปลงเพาะปลูกไม้เมืองหนาวกลางแจ้ง ซึ่งมีอาณาบริเวณทั้งหมดประมาณ 5 ไร่ด้วยกันถูกตั้งให้อยู่ใจกลางสถานีเกษตรอ่างขาง บริเวณด้านหน้าสำนักงานสถานีเกษตรอ่างขาง ในจังหวัดเชียงใหม่โดยเฉพาะ