ทะเลที่สวยที่สุดในโลกหาดไวท์เฮเวน

ระยะนี้เป็นช่วงที่จะมาถึงแล้ว คือ หน้าร้อน เป็นช่วงที่เหมาะกับการพักผ่อนภายในช่วงวันหยุดยาวของทุกๆคนก็หนีไม่รอดกับทะเลที่สวยที่สุดในโลก ถ้าเราได้ลงเล่นน้ำทะเลก็จะช่วยผ่อนคลายความเคร่งเครียด แถมยังมีวิวิทัศนียภาพที่เต็มไปด้วยต้นปาล์มและเม็ดทรายละเอียด สามารถช่วยให้บรรยากาศผ่อนคลาย พร้อมทั้งยังมีอาหารทะเลที่อร่อยที่เราทานได้ไม่เบื่อกันเลย
 
หาดไวท์เฮเวนอยู่ที่ประเทศ ออสเตรเลีย เป็นหาดที่ได้ชื่อว่ามีหาดทรายขาวสะอาดที่สุดในโลกก็ว่าได้ แถมยังเป็นทะเลที่สวยที่สุดในโลกมีธรรมชาติสมบูรณ์มากจึงทำให้นักท่องเที่ยวสนใจต้องการจะไปพักผ่อนต่างอากาศสถานที่แห่งนี้ ในการสัญจรไปนั้นจะต้องเดินทางไปด้วยเรือเท่านั้น ไม่มีที่พักบนเกาะ พร้อมทั้งที่สำคัญห้ามไม่ให้นำสุนัข และบุหรี่เข้าไปสถานที่แห่งนี้อย่างเด็ดขาด จึงเป็นเกาะที่จะตัดขาดจากโลกภายนอก แต่ถ้าใครที่ได้ไปเที่ยวหาดไวท์เฮเวนแห่งนี้แล้วล่ะก็ ถ้าคิดอยากจะตัดเม็ดทรายขาวกลับไปที่บ้านก็คงมิใช่เรื่องแปลก แต่คงจะเจอค่าปรับ 5 พันเหรียญสหรัฐ หรือว่าเป็นเงิน 1.4 แสนบาทเลย นอกจากนี้หาดไวท์เฮเวน ยังมีเม็ดทรายที่สามารถเก็บความร้อนได้จึงเป็นเหตุให้อาจจะเดินเท้าเปล่าได้เลย
 
ทะเลที่สวยที่สุดในโลก
แต่ไม่ว่ายังไงทะเลที่สวยที่สุดในโลกหาดทรายของบริเวณแห่งนี้ก็อาจจะทำร้ายคนที่มาพักผ่อนได้ เนื่องจาก ทรายมีความแข็งสามารถทำความเสียหายให้กับคุณได้ ทั้งนี้จึงเป็นเหตุให้หาดไวท์เฮเวนได้รับรางวัลมากมายทั้งต่างชาติและในประเทศอีกด้วย จึงเป็นเหตุให้เป็นที่รู้จักของนักเดินทางที่มีทะเลที่สวยที่สุดในโลกอย่างพื้นที่แห่งนี้