สาระน่ารู้ การถ่ายแบบให้คุณสวยทุกมุมภายในระหว่างที่เข้ากล้อง

ถ้าเป็นคนหนึ่งที่ชอบถ่ายภาพมากแต่ถ้าว่าถ่ายออกมาแล้วไม่สวยไม่รู้จะทำอย่างไรดี แถมยังเลี่ยงในการถ่ายภาพไม่ได้ บางคนคงจะไม่ชอบผลลัพธ์ที่ออกมาจึงทำให้ไม่อยากถ่ายรูป เราจึงนำสาระน่ารู้วันนี้มาฝากกันค่ะ ลองดูกันว่าตอนนี้ถ้าคุณถ่ายรูปแล้วจะรู้สึกยังไง
 
สาระน่ารู้สิ่งแรกเลยถ้าคุณจะถ่ายรูปคุณควรหาที่ถ่ายที่มีแสงธรรมชาติจะเป็นเหตุให้การแต่งหน้าจะดูชัดเจนขึ้น ทางทีดีควรที่จะแต่งหน้าแบบเบาๆ โดยที่ใช้คอนซีลเลอร์กลบรอยดำและครีมลองพื้น เพื่อจะทำให้ผิวบนใบหน้าเรียบเนียนแบบสม่ำเสมอ แต่ถ้าคุณถ่ายรูปบริเวณด้านใน ถ้าใช้แสงจากแฟลซของกล้องจะทำให้หน้าของคุณดูหน้าซีดได้ง่ายเลย ทางที่ดีภายในการเลือกใช้ครีมรองพื้นที่เหมาะสำหรับคุณจะเป็นหัวใจสำคัญเลย พร้อมทั้งยิ่งไปกว่านั้นท่านเองจะต้องหลีกเลี่ยงรองพื้นที่มีส่วนผสมของไมเมเมียมไดออกไซด์ เพราะจะทำให้หน้าของเราดูไม่แจ่มใสได้ แต่ถ้าไม่อยากให้หน้าลอยเด่นออกมาเลยล่ะก็น่าจะเลือกใช้รองพื้นที่ออกโทนสีเหลืองจะเป็นเหตุให้ดูเหมือนเป็นธรรมชาติเพิ่มขึ้น
 
สาระน่ารู้
นี่ก็คือสาระน่ารู้ที่ทำให้คุณดูดีในขณะที่คุณเข้ากล้อง แต่ไม่ว่าอย่างไรคุณเองควรที่จะมีการเลือกมุมถ่ายรูปที่สวยๆ เหมาะกับตัวคุณเองให้มากที่สุด เนื่องจาก บางมุมของคุณนั้นถ้าถ่ายรูปออกมาแล้วจะสวยงามโดยที่ตัวคุณเองไม่ต้องแต่งหน้าทาปากเลยหรือบางมุมของคุณอาจถ่ายภาพออกมาแล้วดูไม่ได้เลยก็มีค่ะ