เที่ยวเชียงใหม่ ศูนย์รวมพัฒนาแผนการหลวงทุ่งเรา

อาการแบบนี้เป็นอาการที่เย็นสบายควรแก่การไปพักคลายเครียดบรรยากาศดี ๆ และสถานที่ที่เที่ยวเชียงใหม่ก็มีแหล่งที่เที่ยวมากมายไว้รอต้อนรับผู้เดินทางคนไทยและชาวต่างชาติเป็นจำนวนมาก แต่เพื่อน ๆ รู้กันหรือไม่ว่า ที่เที่ยวเชียงใหม่ ฤดูหนาวนี้ ไม่ใช่มีเพียงแค่ ดอยอินทนนท์ หรือ ดอยสุเทพเท่านั้น แต่ก็มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาแนะนำกันค่ะ
 
ที่เที่ยวเชียงใหม่ที่เพื่อน ๆ ยังไม่เคยได้ไปสูดสภาพอากาศบริสุทธิ์ก็น่าจะเป็น ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงทุ่งเรา จะอยู่ในอำเภอแม่ริม ของจังหวัดเชียงใหม่ มีเนื้อที่ที่กว้างขว้าง มีประชาชนที่เป็นชาวเขาเผาม้งกับพื้นบ้านมาอาศัยอยู่ในตอนนี้ ในการท่องเที่ยวชมแปลงสาธิตการปลูกผักพร้อมกับดอกไม้อยู่ในศูนย์สามารถชมแปลงดอกเยอบีร่าบนไหล่เขาของชาวม้งได้ และที่สำคัญไม่ใช่เพียงมีแค่แปลงสาธิตเพียงแค่นั้นแต่จะมีวิถีชนเผาม้ง การละเล่นเป่าแคน การเล่นลูกข่าง สถานที่เที่ยวเชียงใหม่แห่งนี้ล้วนเป็นธรรมชาติ แถมยังมีจุดชมทิวทัศน์ที่สวยงาม อยู่ระหว่างจุดต่ออำเภอแม่ริมและสะเมิงอีกด้วย เป็นจุดชมทิวทัศน์ที่อยู่ด้านภูเขา สามารถที่จะเห็นทะเลหมอกได้ในช่วงหน้าหนาว
 
เที่ยวเชียงใหม่
นี่ล่ะที่เที่ยวเชียงใหม่อย่างศูนย์กลางพัฒนาโครงการหลวงทุ่งเราที่ต้องการจะแนะนำเพื่อน ๆ ได้มาลองศึกษาข้อมูลและได้พักผ่อนต่างอากาศไปในตัวด้วย แถมยังได้สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มที่ ทั้ง ๆ ที่เราอยู่แต่ในเมืองกรุงมีแต่มลพิษมากมายเต็มไปหมด  ถ้าหากเพื่อน ๆ ได้มาที่แห่งนี้แล้วล่ะก็ อาจทำให้ไม่อยากกลับไปในเมืองกรุงอีกเลยก็ได้คะ

เที่ยวเชียงใหม่