มองดูหนังย้อนหลัง มณีสวาท อัญมณีลึกลับซับซ้อนที่มาพร้อมความจำในอดีต

หนังย้อนหลัง เรื่อง มณีสวาท เหตุการณ์ที่เริ่มต้นมาจากอดีตอันเจ็บปวดร่วมกันของ 3 ตัวละคร และเมื่อเรื่องราวในอดีตสมัยนั้นกลับมาสู่ปัจจุบัน แต่คนที่จำเรื่องในหนหลังกลับเป็นผู้ที่มีทั้งความรักและความพยาบาท การกลับมาของเธอจริงๆแล้วต้องการอะไรกันแน่ แล้วจริงที่เธอนั้นต้องการจะสำเร็จตามที่เธอนั้นตนการหรือไม่ หรือเธอต้องเสียชายคนรักที่เธอนั้นกลับมายังปัจจุบันนี้ก็เพื่อเขา เรื่องราวทั้งหมดที่คุณนั้นอยากรู้ คุณก็จะได้รู้ในละครย้อนหลัง เรื่อง มณีสวาท

 
เหตุการณ์ในหนังย้อนหลัง เรื่องมณีสวาท เกิดจากเจ้าอุรคา หญิงสาวผู้สูงศักดิ์ เวียนกลับในปัจจุบัน เธอนั้นมพร้อมทั้งความรักและความแค้น นอกจากนั้นเธอยังมาพร้อมกับอัญมณีอันลํ้าค่าที่ไม่สามารถประเมินค่าเป็นตัวเงินได้ เขาชายอันผู้เป็นที่รัก มรว. ภุชคินทร์ เชื้อพระวงค์ดีกรีนักเรียนนอก ครั้งที่เขานั้นได้เจอกับเจ้าอุราและมณีนาคสวาท ทำให้เขานั้นรู้สึกสะดุดตาเป็นอย่างยิ่งและเกิดความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น อีกฝ่ายที่มีความประทับใจและอยากที่จะได้เจ้าอุรามาเป็นคู่ของตัวเองก็คือ รมต. สุบรรณ รัฐมนตรีหนุ่มที่โดดเด่นในทุกเรื่อง รมต. สุบรรณทำทุกอย่าง เพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับเจ้าอุรคา ซึ่งด้านรมว. ภุชคินทร์ ก็มีความสนใจในตัวของเจ้าอุรคาเช่นกัน แต่ไม่สามารถที่จะเข้าถึงตัวได้ มาวันหนึ่งแม่ของ มรว. ภุชคินทร์ ได้มณีนาคสวาท มาจากเจ้าอุรคาจึงได้เล่าเหตุการณ์ของมณีชิ้นนี้ให้ฟัง และนี่เป็นจุดเริ่มต้นของเนื้อเรื่องที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อไปจากนี้ แต่ถ้าใครนั้นอยากที่จะรู้ว่าเกมไรต่อจากนี้ละก็ไล่ตามในละครย้อนหลัง มณีสวาท
 

มณีสวาท

ละครย้อนหลังช่อง3ภายหลังนี้เรื่องราวในละครย้อนหลัง มณีสวาท นั้นจะสนุกสนานและเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ และเรื่องราวทุกอย่างเริ่มจะกระจ่างขึ้นเรื่อย ๆ ต้องตามกันให้ดีเลยทีเดียว เชื่อว่าหนังเรื่องนี้น่าจะสบใครหลายๆคนอย่างแน่นอน ไล่หลังทั้งหมดในละครมณีสวาท