ข้อดี-ข้อด้อย ของการเลือกซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลสำหรับการเดิมพัน

เมื่อสลากกินแบ่งรัฐบาล กลับเป็นสิ่งหนึ่งที่อาจจะนำเงินก้อนหนึ่งมาสู่คนซื้อได้อย่างไม่ยุ่งยาก การเสี่ยงโชคด้วยการซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล  เลยกลายเป็นสิ่งหนึ่งที่เคียงคู่กับการเสี่ยงโชคของชาวไทยมาอย่างยาวนาน หลายสิบปี 
 
สลากกินแบ่งรัฐบาล
โดยแท้จริง  แล้วสลากกินแบ่งรัฐบาล คงเป็นปัญหาหนึ่งที่ทำให้คนไทยต้องสิ้นเปลืองไปกับกระดาษแผ่นหนึ่ง ผ่านการเดิมพัน แต่ถ้าหากกระดาษแผ่นนั้นเป็นโชคของใครผู้ใดผู้หนึ่งขึ้นมา จากกระดาษใบเดียวแผ่นเล็ก ๆ จะทำให้เขาเหล่านั้นมีเงินมากขึ้นหลากหลักเลยเชียวละค่ะ และด้วยความที่กระดาษอย่างสลากกินแบ่งรัฐบาลนี้  ที่ทำให้คนคนหนึ่งสามารถมีเงินมีทองเป็นมหาเศรษฐีได้  เปรียบเสมือนเป็นแรงผลักดันที่คนอื่น ๆ ได้ลองเสี่ยงโชคกับสลากกินแบ่งรัฐบาลเหมือนกัน แต่ยิ่งนับวัน ก็ยิ่งจะมีคนรู้จักเจ้าสลากกินแบ่งรัฐบาลเยอะขึ้น มากขึ้นไปเรื่อย ๆ  ซึ่งพวกเขากลุ่มนี้ต้องการที่จะมีโชค  ทำให้พวกเขามีความใฝ่ฝันขึ้นมาในการเลือกซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลภายในแต่ละงวดต่อไป จนกลับเป็นความหวังให้เดินต่อไปข้างหน้าภายในวันใหม่ ๆ ทางด้านของผู้ที่ต้องการหวังรางวัลต่าง ๆ เหล่านี้ จึงมีแรงใจที่จะต่อสู้และมีความคาดหวังที่จะรอผลลัพธ์ไปได้ในที่สุด
 
ในทางกลับกัน ผู้ที่ค้นพบว่าการเสี่ยงโชคภายในรูปแบบนี้ คงทำให้พวกเขาต้องขัดสน ตลอดจนพบเจอกับความยากลำบากมากยิ่งขึ้น การหันเหไปเลือกซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลเพื่อพวกเขาแล้วจึงมีระดับที่น้อยลงไป เพื่อยืนยัดพร้อมทั้งสร้างกำลังทรัพย์ให้มีพื้นฐานที่มั่นคงต่อการใช้ชีวิตไปก่อนนั่นเอง

สลากกินแบ่งรัฐบาล