วันนี้วันว่างเรามาติดตามชมละครช่อง3เรื่องกุหลาบไฟกันดีกว่า

 ละครเรื่อง กุหลาบไฟ เป็นละครที่สนุกอีกเรื่องหนึ่ง เพราะมีการต่อสู้กัน และยังมีเกี่ยวกับวิชาลึกลับต่างๆ ทำให้ละครเรื่องนี้ดูไม่น่าเบื่อจนเกิดไป ละครเรื่องมีมีตัวละครเด่นอยู่หลายตัวเหมือนกัน แต่ถ้าพูดถึงพระนางแล้ว ก็ต้องนึกถึงอาร์ต พศุตร์ กับ ซาร่า เล็กจ์  ที่เล่นบทบู๊มันมากๆ ละครเรื่องนี้เป็นละครของทางช่อง3ที่ออกอากาศในช่วงเวลาสองทุ่มเป็นต้นไป

        ซาร่า เล็กจ์ รับบทเป็นหญิงสาวที่ภายนอกอ่อนโยน แต่ภายในเข้มแข็ง เพราะหลังจากที่เธอต้องเสียพ่อกับแม่ไป ทำให้เธอต้องลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อความถูกต้องเธอต้องออกจากมหาลัยเพื่อที่จะทำงานส่งน้องทั้งสามเรียนหนังสือแต่น้องทั้งสามของเธอก็ไม่ได้เป็นเด็กดีอย่างที่คิดเพราะเนื่องจากน้องชายของเธอติดยา ส่วนน้องสาวก็เข้าไปพัวพันกับพวกค้ายา จะมีดีก็แค่น้องคนเล็กเท่านั้น เมื่อเธอรู้ว่าน้องสาวเข้าไปยุ่งกับแก๊งค้ายาจึงคิดที่จะทำลาย แต่สุดท้ายเธอก็โดนพวกมันจับตัวไปและคิดฆ่าเธอ ส่วนน้องสาวคนเล็กของเธอก็ถูกพี่สาวของเธอฆ่าตายเช่นกัน  แต่พวกค้ายาไม่รู้หลอกว่าจริงๆแล้วเธอยังไม่ตาย แต่ได้รับการช่วยชีวิตจากนักพรตเมฆขาว เมื่อเธอแข็งแรงท่านนักพรตก็ได้ถ่ายทอดวิชา เนตรอัคคี เพราะว่าเธอคือผู้ที่ถูกเลือกให้ปกป้องความดี และมีหน้าที่ทำให้คนชั่วนั้นกลับใจเป็นคนดี หลังจากที่เธอได้รับมอบหมายแล้วเรื่องราวที่กำลังเข้มข้น ว่าสุดท้ายแล้ว เธอจะสามารถทำภารกิจนี้ได้หรือไม่อย่าลืมติดตามชมละครเรื่องกุหลาบไฟทางช่อง3กันด้วยแล้วเราจะได้รู้ไปพร้อมกันว่าเธอจะสามารถทำให้คนเหล่านั้นกลับตัวเป็นคนดีได้หรือไม่

        ถ้าใครที่ชอบดูละครที่เป็นละครบู๊ แบบว่ายิงกันสนั่นจอ ก็อย่าลืมดูละครเรื่องนี้ด้วยล่ะ  เพราะว่ากุหลาบไฟ ก็เป็นละครอีกเรื่องของทางช่อง3 ที่มันส์ ทะลุจอจริงๆ