ห้องอาหาร Tuscany แถวพหลโยธิน

ร้านอาหาร Tuscany พหลโยธิน ถือว่าเป็นร้านอาหารเมืองไทยที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย แถมยังคงเป็นห้องอาหารที่มีความโดดเด่นในกรุงเทพมหานคร มีชื่อเสียงที่ทำให้คนต้องบอกต่อ ๆ กัน ว่าแสนจะโรแมนติก บรรยากาศโดยรวมออกแนวสไตล์สมัยใหม่ ที่ทำให้เกิดความสะดุดตาไม่เหมือนผู้ใดกันเลยทีเดียว อย่างน้อยการประดับร้านอาหาร ก็มีความคลาสสิคไม่ใช่เล่น เพราะมาในแบบอิตาลีล้วน ๆ และเป็นอิตาลีอย่างครบถ้วนเลยทีเดียว
 
ห้องอาหาร Tuscany แถวพหลโยธิน
ซึ่งถ้าหากท่านใดได้เดินทางมาสู่ร้านอาหาร Tuscany พหลโยธิน ก็จะพบว่า ร้านมีความเด่นหลากหลายด้าน โดยที่สีของร้านออกแนวสีจัดจ้าน เพราะเป็นสีส้ม สีเหลือง และสีเขียวฟ้า แต่สีสันต่าง ๆ เหล่านี้กลับทำให้ร้านมีจุดเด่นทางด้านความมีชีวิตชีวา อีกทั้งยังคงประดับประดาไปด้วยดวงไฟที่มีความพราวแพรว เพียงเท่านี้จินตนาที่กว้างไกลก็สามารถบอกได้แล้วว่า ร้านอาหารร้านนี้จะมีความสวยงามและโรแมนติกขนาดไหนในยามค่ำคืน และนอกจากความงดงามแล้ว การคละคลุ้งไปด้วยเสียงเพลง ที่ทำให้ทิวทัศน์ภายในดูสงบเพราะทำนองเพลงออกแนวฟังสบาย ๆ ส่วนบรรยากาศร้านอาหารภายในยังคงประกอบไปด้วยลมพัดโบกพลิ้วแบบเย็น ๆ และเมื่อของกินได้ถูกเสิร์พวางบนโต๊ะครั้งใด เมนูอาหารชั้นหนึ่งก็จะยิ่งทำให้ร้านอาหารร้านนี้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น เพราะรสอาหารส่วนใหญ่จะมีความจัดจ้าน แถมเมนูอาหารแปลกใหม่หลายหลากเมนู ก็เตรียมตัวถูกพร้อมเสิร์พไว้ให้ลิ้มลองอย่างถ้วนหน้าเลยทีเดียว
 
และนี่ก็คือจุดดีของ ร้านอาหาร Tuscany พหลโยธิน ซึ่งถ้าหากท่านใดสนใจสามารถเดินทางไปที่ ซอยพหลโยธิน 23 เขตจตุจักร กรุงเทพฯอีกนี่ละค่ะ