สถานที่ท่องเที่ยวเกาะช้างกับบรรยากาศที่เย็นสบาย

เกาะช้างเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวประทับใจเป็นอย่างมากเป็นเหตุให้สถานที่แห่งนี้มีนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก แต่ไม่ว่าฤดูไหน ๆ ก็แล้วแต่น้ำทะเลแห่งนี้ก็สวยงามไม่แพ้กันเลย แถมยังมีหาดทรายขาวละเอียดให้กับนักท่องเที่ยวได้ชื่นชมอีกด้วย
 
เกาะช้าง
ซึ่งเกาะช้างเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่กำลังฮิตพร้อมกับยอดนิยมเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ ถ้านักเดินทางอยากจะไปพักผ่อนคลายความตึงเครียดก็ต้องนึกถึงเกาะช้าง สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้สามารถเดินทางมาได้ตลอดไม่ว่าฤดูใดก็ไม่ค่อยต่างกันมากนัก เกาะช้างเป็นเกาะที่ใหญ่โตเป็นอันดับที่ 2 เลย แถมยังมีเกาะเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้มาผ่อนคลายอีกด้วย กิจกรรมบนเกาะช้างแห่งนี้ยังมีให้กับผู้เดินทางได้อย่างเพลิดเพลินไม่แพ้ที่อื่น ๆ เลย ในอดีตสมัย เกาะช้างจะไม่มีผู้คนอาศัยอยู่ จะเป็นแหล่งของเสบียงพร้อมกับอาหาร พอมาในสมัยนี้กลายเป็นที่อยู่อาศัย และมีประชากรอาศัยอยู่อย่างน้อย 8 หมู่บ้านเลย มีเนื้อที่ประมาณ 650 ตารางกิโลเมตร โดยภาพรวม ๆ ของที่แห่งนี้จะมีเกาะเป็นภูเขา และเป็นป่าดงดิบจำนวนมากจะเป็นมะพร้าว ยางพารา พร้อมทั้งสวนผลไม้มากมาย บนเกาะช้างยังมีเกาะให้ผู้เดินทางได้เลือกชมและพักผ่อนหลายเกาะเลยและสถานที่แห่งนี้ยังเปิดเป็นที่รับรองเกาะช้างให้กับผู้เดินทางได้มาพักผ่อนกับธรรมชาติที่เย็นสบายไม่เหมือนกับภายในกรุงเทพได้อีกด้วย
 
และนี่ก็เป็นเกาะช้างที่นักท่องเที่ยวกล่าวถึงเกาะช้าง ระนองและต่างพากันมาพักตากอากาศที่แห่งนี้กันเป็นจำนวนมาก แต่ไม่ว่าอย่างไรเกาะช้างก็ยังถือเป็นแหล่งอาหารที่มีพร้อมสำหรับชาวบ้านและนักท่องเที่ยวได้อย่างยอดเยี่ยม