ที่ท่องเที่ยวเกาะช้าง ความสนุกสนานที่เพิ่มเติมเต็มให้กับผู้เดินทาง

เกาะช้างคือเกาะที่ใหญ่ในอันดับที่ 2 รองมาจากภูเก็ต เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจเป็นจำนวนมากแถมยังอาจเข้ามาพักผ่อนได้ตลอดทั้งปีด้วยจึงทำให้นักเดินทางแห่กันเข้ามาในสถานที่แห่งนี้ สำหรับในช่วงที่มีผู้เดินทางเป็นจำนวนมากก็ต้องไม่พ้นช่วงหน้าร้อน
 
เกาะช้าง
สำหรับช่วงฤดูร้อนเกาะช้างก็ยังมีอากาศไม่ค่อยร้อนมากเท่าไหร่ เพราะพื้นที่แห่งนี้จะเป็นป่าที่มีภูเขาสูง เป็นถิ่นที่มีน้ำตกอยู่บนเกาะต่าง ๆ และส่วนมากก็จะมีการปลูกผกไม้ต่าง ๆ เช่น แตงโม หรือ ทุเรียน และยังมีสถานที่พักต่าง ๆ โรงแรมหรือร้านอาหารอีกมากมายไว้รอตอนรับผู้เดินทางเป็นปริมาณมาก ผู้ที่ได้มาเที่ยวเกาะช้างแห่งนี้จะมีกิจกรรมมากมายไว้ตอนรับนักเดินทางที่ชอบเล่นน้ำ เที่ยวน้ำตก หรือ ขี่ช้าง เดินป่า หรือว่าแม้กระทั่งมีสถานที่ให้นักเดินทางตกปลาได้ด้วย ยิ่งถ้านักเดินทางชอบดำน้ำดูปะการังแล้วล่ะก็ต้องอย่าพลาดเลย ก็เพราะว่าที่เกาะช้างนี้เราอาจดำนำดูปะการังได้สวยมาก ๆ น้ำทะเลใสสะอาดมองไปทางไหนก็มีแต่สีฟ้าคราม
 
เพราะฉะนั้นเกาะช้างจึงกลับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทั้งชาวไทยพร้อมกับชาวต่างชาติต่างหมายปองที่จะมาเที่ยวแห่งนี้ โดยการเดินทางก็ไม่ลำบาก ค่าเดินทางก็ไม่แพงจนเกินไปทำให้นักเดินทางประทับใจและเมื่อได้ลงเล่นน้ำแล้วก็จะอาจเห็นปลาในท้องทะเลได้เช่นกัน ดูเหมือนจะเป็นการว่ายน้ำอยู่ในตู้เลยก็ว่าได้ จึงทำให้นักท่องเที่ยวประทับใจปลามากมายที่อาศัยอยู่ภายในใต้ท้องทะเล

สถานที่เที่ยวเกาะช้าง