มือถือสุดเท่ห์ นวัตกรรมยุคใหม่อย่าง LG G4 Note

ถ้าหากจะให้เอ่ยถึงสมาร์ทโฟนภายในใจของชาวไทยทุกคน ที่นับได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนในฝัน ที่สร้างปรากฏการณ์ความจริงให้กับแฟน ๆ สมาร์ทโฟนได้อย่างกว้างขวาง ผ่านความเป็นคุณสมบัติเฉพาะของ LG ที่สามารถสร้างนวัตกรรมใหม่ล่าสุดผ่านสมาร์ทโฟนสุดเท่ห์อย่าง LG G4 Note ซึ่งถือได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีกลุ่มคนรอคอยและจับตามองอย่างมากที่สุดในช่วงเวลาที่ผ่านมา
 
ซึ่ง LG G4 Note มาพร้อมทั้งประสิทธิภาพที่แตกต่าง จนสร้างความเป็นคุณสมบัติเฉพาะได้อย่างสะดุดตา ไม่ว่าจะเป็นความสง่าทางด้านภาพภายนอกผ่านตัวเครื่องสมาร์ทโฟน ที่ดูแล้วเท่ห์มีเสน่ห์แบบสวย อีกทั้งยังคงมีจุดเด่นมากมายทางนวัตกรรมที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น จอภาพที่มีความละเอียดแบบ 2K และมาพร้อมทั้งระบบสแกนลายนิ้วมือแบบระบบ 3D ที่เป็นเหตุให้การทำงานบนเครื่องสมาร์ทโฟนมีมิติพร้อมกับมีระบบที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น อีกทั้งกล้องดิจิตอลที่สามารถสร้างมิติได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นไปจาก LG รุ่นเก่า ๆ อย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งอย่างน้อยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ทางฝ่ายธุรกิจสินค้าสมาร์ทโฟน LG อย่าง Cho Ju-no ก็ได้ออกมายืนยันว่า LG G4 Note มีประสิทธิภาพอย่างที่ใครต่อใครต้องการอย่างแน่นอน ซึ่งความมีประสิทธิภาพและความสามารถอย่างสูงสุดผ่านสมาร์ทโฟน จะยิ่งเป็นการสนองความต้องการได้อย่างสูงสุดเหมือนกัน
 
LG G4 Note
พร้อมกับสำหรับใครที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอ LG G4 Note อยู่นั้น ก็คงไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ ในเมื่อการยืนยันถึงความมีความสามารถแบบเหนือชั้น จากผู้บริหารฝ่ายธุรกิจสินค้าสมาร์ทโฟนของ LG ได้ออกมารับรองขนาดนี้ ไม่แน่ความฝันทุกความฝันคงเป็นจริงขึ้นมาได้
 

ที่มา : http://technology.thaiza.com/%E0%B9%80%E0%B8%98%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B8%B9%E0%B9%88%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87-LG-G4-Note/310103/