นวัตกรรมใหม่สุดล้ำผ่านโทรศัพท์มือถือ HTC One M9

สำหรับนวัตกรรมใหม่ที่มาพร้อมกับศักยภาพสูงสุดผ่าน HTC One M9 ทำให้คนไทยทั่วประเทศต่างเกิดความสนใจเป็นอย่างสูง เพราะเนื่อง HTC One M9 เป็นสมาร์ทโฟนเรือธง ที่อาจจะสร้างความแปลกใหม่ได้อย่างมากมาย ด้วยศักยภาพที่เหนือชั้นและประสิทธิภาพเหนือสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ ที่สร้างความเป็นคุณสมบัติเฉพาะที่แตกต่างได้อย่างเหนือชั้น จนกลับเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ถูกใจใครต่อใครหลากหลายคน
 
โดยปัจจุบันสมาร์โฟนเรือธงอย่าง HTC One M9 ก็ได้มีการเปิดตัวออกมา พร้อมทั้งสีสันที่มีให้เลือกสรรถึง 4 สีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น สีทอง , สีชมพู ,สีเงินแต่ขอบสีทอง พร้อมกับสีเทาดำ ซึ่งแต่ละสีหากใครได้ครอบครอง ย่อมสามารถสร้างความสวยงามได้อย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังคงเป็นสมาร์ทโฟนภายในระบบสองซิม ที่เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการและมีผู้คนให้ความสนใจอย่างมากที่สุด โดยการวางแผนการขายนั้น ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว พร้อมทั้งมีการประกาศว่าจะวางจำหน่ายกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ส่วนทางด้านจุดโดดเด่นในสมาร์ทโฟนอย่าง HTC One M9 คงเป็นกล้องถ่ายรูปดิจิตอลที่มีความละเอียดมากถึง 20 ล้านพิกเซลเลยเชียว พร้อมทั้งระบบเซ็นเซอร์ BSI พร้อมกับการย้ายภายในส่วนของกล้องถ่ายรูปแบบ UltraPixel ไปเป็นกล้องหน้าแทน และสำหรับภายในส่วนของเสียง HTC One M9 ได้ถอดจาก Beats Audio ออก พร้อมทั้งมีการนำเทคโนโลยี Dolby Moblie Surround 5.1 เข้ามาทดแทน
 
HTC One M9
พร้อมทั้งนี่ก็เป็นความแปลกใหม่กับรุ่นใหม่เอี่ยมล่าสุดในสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง ที่สามารถชนะใจแฟน ๆ ที่ต้องการสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพมาไว้เข้าครอบครองโดยตรง
 

Credit : http://technology.thaiza.com/%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B8%A7-HTC-One-M9/309438/