แหล่งท่องเที่ยวลำปางวัดพระธาตุจังหวัดลำปางหลวง

สถานที่ท่องเที่ยวลำปางเป็นที่ที่มีบรรยากาศดีเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นิยมไปพักผ่อน แต่เมืองลำปางนี้มีบริเวณให้นักเดินทางได้เลือกชมและผ่อนคลายมากมาย ทำให้นักท่องเที่ยวเลือกกันไม่ถูก วันนี้พวกเราจึงขอทำหน้าที่ในการแนะนำสถานที่เที่ยวให้เพื่อน ๆ หรือนักเที่ยวได้ลองสัมผัสกันดูค่ะ
 
และสำหรับสถานที่ที่เราจะแนะนำในวันนี้คือ วัดพระธาตุลำปางหลวง เป็นที่ที่นักท่องเที่ยวเข้าไปสักการบูชา และไหว้พระสิ่งน่าเลื่อมใสกันเป็นจำนวนมาก แถมยังเป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองของคนจังหวัดลำปางอีกด้วย ถ้าใครได้มาจังหวัดลำปาง ก็ต้องมาไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่พระอารามแห่งนี้ เพราะสำหรับวัดพระธาตุลำปางแล้ว จะเป็นวัดสำหรับผู้ที่เกิดปีฉลูโดยเฉพาะ เนื่องจากตอนทำจะสร้างในปีฉลูแถมยังสร้างเสร็จในปีฉลูอีกเช่นกัน จึงทำให้มีคนมาสักการะกันเป็นจำนวนมาก สถานที่ท่องเที่ยวลำปางไม่ใช่จะมีแค่วัดอย่างเดียว แต่ก็จะมีแหล่งธรรมชาติที่มีความสวยงามไม่แพ้สถานที่แห่งอื่น ๆ เลย ไม่ว่าจะอย่างไรก็ดีการที่ได้มาเที่ยวจังหวัดลำปางนั้นเป็นสิ่งที่คุ้มค่าอย่างมาก เพราะ ได้ทั้งป่าไม้และได้ทั้งความเป็นประเทศไทยที่มีมาช้านาน จึงทำให้นักเที่ยวชื่นชอบและต้องเดินทางมาจังหวัดลำปางกันเลยทีเดียว
 
สถานที่ท่องเที่ยวลำปาง
ดังนั้นสถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดลำปางจึงมีนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ในการเดินทางมาจังหวัดลำปางก็ไม่ยากอย่างที่คิด ยิ่งถ้ามีรถประจำตัวแล้วล่ะก็จะทำให้คุณมาถึงไวอีกด้วย และด้วยเหตุนี้ไม่ว่าใครที่ได้มาท่องเที่ยวน้องแกะแสนรู้ที่-ฟาร์มแกะฮักยู-จังหวัดลำปางที่จังหวัดลำปาง ต่างก็พากันถูกใจและตรึงตาตรึงใจเป็นอย่างมาก จนทำให้ต้องกลับมาเที่ยวใหม่อีกครั้ง แต่คุณอย่าลืมว่าถ้าจะไปเที่ยวที่ไหนก็ควรจะมีความระมัดระวังในการเดินทางให้โดยเฉพาะด้วยค่ะ