เกาะล้านพร้อมกับสถานที่แบบริมหาดทองหลาง

เกาะล้านเป็นสถานที่อีกแห่งที่มีนักเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจเป็นจำนวนมาก ถ้าพูดถึงเกาะนักท่องเที่ยวก็ต้องพูดถึงเกาะล้านกันเป็นส่วนใหญ่ ส่วนมากเกาะล้านจะมีแต่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่แวะมาชมแต่ภายในปัจจุบันก็มีชาวไทยให้ความสนใจเป็นปริมาณมาก บริเวณเกาะล้านยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายไว้รอรับรองนักท่องเที่ยว
 
เกาะล้าน
ซึ่งเกาะล้านยังมีหาดให้ผู้เดินทางได้ชมวิวทำกิจกรรมกับครอบครัว วันนี้เลยมาแนะนำหาดที่มีนักท่องเที่ยวประทับใจเป็นอย่างมากก็ต้องเป็นสถานที่แห่งนี้เลยหาดทรายทองหลาง เป็นชายหาดที่มีขนาดเล็กและเงียบสงบไม่แพ้หาดอื่น ๆ เลย จะเหมาะสมกับนักท่องเที่ยวที่ชอบพักผ่อน ชอบความเงียบสงบพร้อมกับเป็นส่วนบุคคล สามารถทำกิจกรรมได้มากหลายเลยทีเดียว เช่น ดำน้ำดูปะการังและยังมีบริเวณที่สามารถเดินดูปะการังในใต้น้ำได้อีกด้วยทำให้นักท่องเที่ยวชอบมาสถานที่แห่งนี้กันเลยทีเดียว ส่วนมากผู้เดินทางที่ได้มาชายหาดทองหลางจะนิยมดูปะการังมากกว่าจะไม่ชอบดำน้ำ จึงทำให้นักท่องเที่ยวต่างพากันชื่นชอบและถูกใจเป็นอย่างมากพร้อมกับสำหรับผู้เดินทางคนใดไม่ชื่นชอบการดำน้ำล่ะก็ ก็มีเรือกระจกไว้รอต้อนรับให้กับนักท่องเที่ยวที่ต้องการนั่งเรือดูปะการังแบบความคมชัดพร้อมทั้งได้เห็นอย่างชัดเจน ทำเอานักท่องเที่ยวต่างตื่นเต้นกับการรับชมปะการังกันเป็นปริมาณมากเพราะฉะนั้นการได้มาเกาะล้านแห่งนี้ทำให้นักเดินทางได้เที่ยวเกาะได้มากหลายที่พร้อมทั้งที่สำคัญพนักงานมีการต้อนรับนักเดินทางเป็นอย่างดีคอยบริการเป็นกันเอง
 
แต่ถ้าหากว่านักท่องเที่ยวท่านไหนที่ได้มาเกาะล้านแล้วล่ะก็ ก็ต้องติดอกติดใจอย่างแน่นอน เนื่องจากเกาะล้าน-พัทยาบรรยากาศที่เต็มไปด้วยธรรมชาติพร้อมทั้งความสงบและที่สำคัญผู้เดินทางที่ชอบขี่รถจักรยานยนต์ก็สามารถขี่เข้ามาบริเวณชายหาดได้เลยทีเดียวและนี่ก็เป็นสถานที่เที่ยวเกาะล้านที่สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม