โดรน วัสดุอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูงในรูปแบบเทคโนโลยีที่พิเศษ

ปัจจุบันกับความก้าวหน้าการอ่านคลื่นสมอง ได้ถูกคิดว่าสามารถทำอะไรได้ยิ่งกว่าเดิม และสร้างประสิทธิภาพทางด้านอื่น ๆ ได้มากเพิ่มขึ้น ซึ่งจากช่วงเวลาที่ผ่านมานั้น เทคโนโลยีการอ่านคลื่นปัญญาได้ถูกพัฒนามาเป็นระยะเวลานาน พร้อมทั้งมีความก้าวหน้าเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยล่าสุดประโยชน์ของเทคโนโลยีการอ่านคลื่นสมองไม่ได้หยุดอยู่กับที่หรือว่าเท่าเดิม แต่มันสามารถนำมาต่อยอดได้อย่างสูงสุดอีกด้วย
 
โดรน
ซึ่งล่าสุด บริษัท เท็คเอเวอร์ ซึ่งเป็นบริษัทดังในประเทศโปรตุเกส ได้มีการโชว์พร้อมกับประกาศเกี่ยวกับผลงานการพัฒนาระบบการอ่านคลื่นสมอง เพื่อสามารถเอามาใช้ในการคุมการบินอากาศยานทั้งหมด แบบที่ว่าไม่ต้องมีคนขับเครื่องบินแต่อย่างไร โดยการขับเครื่องบินโดยไร้คนขับนี้อาจจะเรียกได้อีกอย่างหนึ่งว่า โดรน โดยบริษัท เท็คเอเวอร์ พยายามที่จะพัฒนาพร้อมกับสร้างศักยภาพให้มากยิ่งขึ้น เหมือนการประกาศตัวภายในครั้งนี้ จะทำให้บริษัทได้ชื่อเสียงเกี่ยวข้องการสร้างเทคโนโลยีขึ้นมาใหม่ได้อย่างกว้างขวาง แต่สำหรับบริษัท เท็คเอเวอร์ ไม่ใช้บริษัทที่ทำเกี่ยวข้องเรื่องของการพัฒนาด้านระบบการอ่านผ่านคลื่นสมองโดยตรง แต่เป็นบริษัทที่ผลิตพร้อมทั้งจำหน่ายโดรน และยังคงมีการพัฒนาอย่างสม่ำเสมอ จนได้โชว์สมรรถนะในการพัฒนาของบริษัทได้อย่างสูงสุด
 
ซึ่งการสร้างระบบการคุมการบินนี้ จะไม่ได้หยุดอยู่ที่การควบคุมด้วยอุปกรณ์เช่นโดรนเพียงเท่านั้น แต่จุดมุ่งหมายหลัก ๆ จะส่งผลไปยังการคุมการบินขนาดใหญ่ในเชิงพาณิชย์ แต่อย่างไรก็ตาม ระบบนี้ ก็ยังคงไม่เป็นที่น่าเชื่อถือ จนมีคนนำไปใช้งานแต่เช่นใด

โดรน