มือถือแอนดรอยด์รุ่นใหม่จาก Oppo อย่าง Oppo R7

เพราะมือถือแอนดรอยด์รุ่นใหม่จาก Oppo อย่าง Oppo R7 ถือได้ว่าเป็นโทรศัพท์มือถือแอนดรอยด์ที่เหนือชั้น พร้อมกับสร้างความแปลกใหม่ให้กับผู้ใช้งานด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ แบบเหนือสุด ซึ่งประสิทธิภาพที่เหนือชั้น จะทำเอา Oppo R7 กลับเป็นโทรศัพท์มือถือแอนดรอยด์ที่ใครต่อใคร ก็เกิดความสนใจพร้อมทั้งต้องการ ด้วยตัวเครื่องที่บางเบาและมีขนาดเพียง 4.85 มิลลิเมตร ทำให้เหล่าสาวกโทรศัพท์มือถือแอนดรอยด์ออกอาการตกใจ ว่าจะบางเบามากไปถึงไหน พร้อมกับจะแข็งแรงได้มากขนาดไหนกัน
 
แต่แล้วล่าสุด ก็มีวิดีโอคลิปที่ถ่ายรูปตัวเครื่อง Oppo R7 มาให้เพื่อน ๆ ได้ยลโฉมกัน พร้อมกับมีการทดลองประสิทธิภาพและศักยภาพของ Oppo R7 ว่าเครื่องที่เบาบางนี้จะมีความคงทน และอาจจะบิดงอได้มากถึงขนาดไหน จนกระทั่งทำให้คลิปวิดีโอนี้ถูกแพร่หลายไปทั่วโลกโซเชี่ยว ว่า Oppo R7 ถึงแม้ว่าจะบางเบา แต่ก็ไม่ได้ไร้ความสามารถในเรื่องของความคงทนแต่อย่างใด เพราะจากคลิปวิดีโอ มือถือแอนดรอยด์เครื่องนี้กลับมีความแข็งแรงพร้อมทั้งทนทานมากถึงมากที่สุดเลยทีเดียว และยิ่งไปกว่านี้สเปคของ Oppo R7 ยังคงมีความเยี่ยมที่น่าสนใจ กับกล้องถ่ายรูปดิจิตอลหลักที่มีมากถึง 20.7 ล้านพิกเซล มาพร้อมด้วยชิปประมวลผลแบบ octa-core MediaTek MT6795 SoC และนอกจากนี้ยังคงมีความเด่นของตัวเครื่อง ที่อาจจะรองรับการเชื่อมต่อแบบ 4G LTE ซึ่งเป็นเหตุให้ภาพลักษณ์ของมือถือแอนดรอยด์รุ่นใหม่จาก Oppo เช่น Oppo R7 ตกเป็นสมาร์ทโฟนเกรดกลางที่น่าสนใจมากเลยเชียว
 
Oppo R7
พร้อมกับนี่ก็คือโทรศัพท์มือถือแอนดรอยด์รุ่นใหม่จาก Oppo ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือแอนดรอยด์ที่น่าสนใจ พร้อมกับมีคนไทยส่วนมากให้การติดตาม Oppo R7 เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

Oppo R7