สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของซัมซุงแบบ Galaxy S6 Edge

ภายหลังที่ได้มีการเปิดฉากสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากซัมซุงแบบเป็นทางการ หลากหลายคนคงจะได้พบเห็นเข้ากับสมาร์ทโฟนที่สวยสง่าดูแปลกใหม่อย่าง Galaxy S6 Edge ที่มาพร้อมทั้งจอภาพที่โค้งแลดูสง่าอย่างแตกต่างไปจากสมาร์ทโฟนของซัมซุงรุ่นอื่น ๆ ภายในส่วนนี้อาจจะเป็นจุดโดดเด่นที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับซัมซุงได้อย่างมากมาย ก็เพราะว่าGalaxy S6 Edgeความแปลกใหม่และความโดดเด่นภายในส่วนนี้ ยังไม่เคยมีผู้สร้างสมาร์ทโฟนเจ้าไหนได้ออกแบบและสร้างขึ้นมานอกจากซัมซุง
 
โดยสมาร์ทโฟนแบบใหม่ล่าสุดอย่าง Galaxy S6 Edge นับได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนแบบใหม่ที่ถูกวางขาย พร้อมทั้งมีความแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยรูปร่างที่มีความสง่าตามสไตล์ซัมซุงแบบเหนือชั้น มาพร้อมทั้งจอภาพที่โค้งลงด้านข้าง โดยมีการใช้งานจอรับภาพขนาด 5.1 นิ้ว โดยที่จอภาพมีความละเอียดมากภายในรูปแบบ Quad-HD อีกทั้งยังคงมาพร้อมทั้งกล้องดิจิตอลหลังที่มากถึง 16 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียดมากถึง 5 ล้านพิกเซล และแบตเตอรี่ที่มีขนาดมากถึง 2550 mAh โดยการชาร์ตแบตเตอรี่เป็นไปภายในลักษณะแบบไร้สาย ที่สามารถชาร์จได้เร็วและอยู่ได้นาน สร้างปรากฏการณ์รูปแบบใหม่ในการชาร์จแบตเตอรี่เพิ่มเติม ยิ่งกว่านั้นยังคงเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่สามารถใส่การ์ดเสริมคือ Micro-SD ส่วนหน่วยความจำตัวเครื่องมีมากถึง 32,64 กับ 128 GB
 
Galaxy S6 Edge
พร้อมกับนี่ก็คือสเปคบางส่วนที่มีความเด่นผ่านสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากซัมซุงอย่าง Galaxy S6 Edge ที่ถือได้ว่ามาพร้อมด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมรูปแบบใหม่ จนทำให้เกิดความพึงพอใจต่อการนำไปใช้งานได้อย่างมากมาย