สุดแปลกใจพร้อมกับโทรศัพท์มือถือแอนดรอยด์สุดทนทานเช่น Samsung Galaxy Xcover 3

การที่ Samsung พยายามปลดปล่อยสมาร์ทโฟนหรือมือถือแอนดรอยด์แบบใหม่ๆ ออกมาอย่างงดงามแบบไม่ขาดสาย อาจทำให้แฟน ๆ หรือสาวกคนรัก Samsung บางคน ต้องเกิดอาการน้อยอกน้อยใจในช่วงเวลาเดียวกัน ว่าตอนฉันซื้อเพราะเหตุใดเธอไม่เปิดตัวและออกมาขาย และพอฉันซื้อรุ่นนี้ปุ๊บ เธอกลับออกรุ่นใหม่มาให้ฉันช้ำใจ อย่างนี้มันไม่แฟร์ แต่สำหรับสาวกบางคนกลับชอบมือถือแอนดรอยด์และพร้อมที่จะถอยมือถือแอนดรอยด์แบบใหม่ๆ จาก Samsung อย่างต่อเนื่องเหมือนกัน
 
มือถือแอนดรอยด์
และปัจจุบันกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับมุมมองของความเป็นสมาร์ทโฟนหรือว่ามือถือแอนดรอยด์สุดอึด สุดทน และมีความแข็งแกร่ง อย่าง Samsung Galaxy Xcover 3 ถึงขั้นขนาดสามารถทนน้ำ กันน้ำได้ พร้อมทั้งสามารถทนทานต่อการตกจากที่สูงได้เช่นกัน แบบนี้ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่เข้ามามีบทบาทสำคัญ พร้อมกับสามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างสูงสุด เพียงแต่ว่า ความอึดทึกพร้อมกับทนที่ว่านี้จะมีพลังมากถึงขนาดไหน ตลอดจนกระทั่งประสิทธิภาพทางด้านอื่น ๆ จะเป็นรองใครหรือไม่ ในเมื่อ Samsung Galaxy Xcover 3 ถูกเปิดฉากออกมาด้วยราคาเบา ๆ แบบเอาอกเอาใจคนรักแอนดรอยด์เสียขนาดนี้ เพราะเช่นนั้นวันนี้เราจะมาดูกันคะว่า เบื้องต้น Samsung Galaxy Xcover 3 เขามีจุดเด่นอย่างใดบ้าง อย่างแรก จอมีขนาด 4.5 นิ้ว ซีพียูจะมาภายในรูปแบบ CPU quad-core 1.2GHz แรม 1.5GB ส่วนหน่วยความจำภายในเครื่องมากถึง 8 GB ร่วมกัน กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล กล้องหน้าแค่ 2 ล้านพิกเซล ส่วนแบตเตอรี่มีความจุมากถึง 2200 mAh ร่วมกัน
 
พร้อมทั้งนี่ก็คือมือถือแอนดรอยด์แบบใหม่ล่าสุดจาก Samsung อย่าง Samsung Galaxy Xcover 3 ที่คงจะเป็นที่ถูกใจของใครหลากหลายคนในสมัยนี้