บริการใหม่เอี่ยม ภายในรูปแบบ ค่ายลูกเสือ ของสวนสยามทะเลกรุงเทพฯ

สำหรับการเข้าค่ายที่สวนสยาม ความสนุกสนานในทุก ๆ ช่วงเวลา กลับกลายเป็นสิ่งที่เป็นพิเศษสุดสำหรับนักเรียนที่ได้ทำการเข้าค่ายลูกเสือสวนสยาม จะอาจเรียนรู้ทุกสิ่งอย่างที่เป็นประโยชน์ภายใต้ธรรมชาติอันแสนร่มรื่น พร้อมทั้งได้รับการดูแลจากเจ้าหน้าที่ครูฝึกอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง

 
การให้บริการ “ค่ายลูกเสือสวนสยาม” ซึ่งเป็นการให้บริการโดยพรั่งพร้อมไปด้วยบุคลากรพร้อมทั้งครูผู้ฝึกสอนระดับปริญญา ซึ่งถือว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญทั้งทางด้านภาคปฏิบัติและทางด้านทฤษฏีเลยก็ว่าได้ ซึ่งภายในการจัดกิจกรรมต่าง ๆ จะมีการลงพื้นที่พร้อมทั้งมีการปฏิบัติการจริงที่เพียบพร้อมมากกว่า 20 ฐานด้วยกัน ซึ่งภายในแต่ละฐานถูกสร้างขึ้นมาเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับผู้เข้าฐานได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งให้ความเพลิดเพลินได้อย่างมากมาย และนี่ก็คืออีกหนึ่งการให้บริการจาก “สวนสยาม ทะเลกรุงเทพ”  ซึ่งทุกคนที่ไปที่นี่จะได้นึกถึงแต่ความเพลิดเพลินในหลากหลายรูปแบบที่ถูกสร้างพร้อมกับเนรมิตขึ้นมาได้อย่างสวยงาม แต่ความสนุกสุดฤทธิ์ที่นักท่องเที่ยวได้รับรู้ส่วนใหญ่ มักจะเป็นการท่องเที่ยวภายในหลากหลายรูปแบบก็จริง แต่ว่าประกอบไปด้วยสองโซนหลัก ๆ ด้านใน ได้แก่โซนสวนสนุกที่ประกอบไปด้วยเครื่องเล่นมากหลายชนิด และโซนสวนน้ำ ที่สร้างความแปลกใหม่พร้อมกับสร้างความสนุกสนานได้อย่างลงตัว
 
สวนสยาม
เที่ยววันหยุดที่ สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ทะเล กรุงเทพฯสำหรับผู้เดินทางส่วนใหญ่ก็อาจจะยังคงไม่รับรู้ว่า สวนสยามทะเลกรุงเทพ ได้มีการเปิดให้บริการอีกแบบหนึ่งภายใต้ชื่อว่า “ค่ายลูกเสือสวนสยาม” เช่นกัน ส่วนสถานที่พักก็ยังคงสร้างความสะดวกสบายเพราะมีห้องน้ำภายในตัว ตลอดจนสามารถรองรับเด็กนักเรียนได้กว่า 700 คนเลยเชียว