ทัศนาจรสู่หน่วยงานเกษตรหลวงอ่างขาง สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่สุดน่าติดตรึงใจ

เพราะนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางมาพักผ่อนภายในสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่เช่นสถานีเกษตรหลวงอ่างขางมากหลายวัน พร้อมกับต้องการค้นหาสถานที่พักอาศัยภายในรูปแบบรีสอร์ท หรือคงจะเป็นบ้านพักแบบกระท่อม หรือว่ารูปแบบลานกางเต็นท์ ท่านสามารถเลือกสรรได้อย่างมากมายเลยทีเดียว

 
สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่
และหากว่านักท่องเที่ยวท่านไหน ที่สนใจอยากเดินทางท่องเที่ยวชมความเป็นธรรมชาติได้อย่างขีดสุด พร้อมทั้งได้ร่วมกิจกรรมดูนกหลากหลายชนิดในจังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนกท้องถิ่นและนกหายากต่างแดนที่ได้เข้ามาพักอาศัย นักท่องเที่ยวอาจจะเดินทางมายังสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่อย่างสถานีเกษตรหลวงอ่างขางได้ในทันที เพราะสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่แห่งนี้ เขาได้รังสรรค์จัดกิจกรรมชมนกดูหมู่ไม้ดี ๆ ไว้ให้นักท่องเที่ยวทุกคนได้สัมผัสอย่างเต็มอิ่มเลยทีเดียว อย่างน้อยมนต์เสน่ห์แห่งการได้เชยชมธรรมชาติ ป่าเขา ลำเนาไพร ย่อมเป็นสิ่งหนึ่งสิ่งเดียวที่นักเดินทางสามารถสัมผัสได้จากการเดินทางสัญจรในสถานที่ต่าง ๆ ของจังหวัดเชียงใหม่ เพราะว่าจังหวัดเชียงใหม่มีสถานที่เที่ยวเชียงใหม่อยู่มากมาย ทำให้นักเดินทางสามารถค้นหาสถานที่เที่ยวที่ถูกใจตนเองได้มากที่สุด พร้อมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในตัวเมืองเชียงใหม่ที่ต้องไม่พลาดไปเยือนทำการเดินทางเที่ยวชมกับสิ่งต่าง ๆ ข้างในสถานที่แห่งนั้น แต่สิ่งสุดท้ายที่ผู้เดินทางมักจะได้รับ หลังจากการท่องเที่ยวที่เชียงใหม่ของไทย คือ ความประทับใจที่นักท่องเที่ยวจะไม่มีวันหายไป
 
นอกจากนี้นักท่องเที่ยวที่ได้เดินทางมาสู่สำนักงานเกษตรหลวงอ่างขาง ยังสามารถเชยชมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากงานวิจัยได้อย่างมากมาย เพราะมีงานส่งเสริมเกษตรกรได้มีการจัดจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ “ดอยคำ” ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีพร้อมทั้งมีคุณภาพอย่างดีเลิศ