สถานที่เที่ยวสุดอินเทรนด์ ของคนบางกอก

สถานที่ท่องเที่ยว

 ในกรุงเทพนั้นก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ให้กับผู้คนที่พอใจความอินเทรนด์ได้ไปเที่ยวไปกัน และที่นี้เป็นอีกที่ที่มีความอินเทรนด์อย่างยิ่งในช่วงนี้ แม้จะเริ่มก่อตั้งมาได้ไม่นานแต่ก็ได้รับความชื่นชอบจากทั้งในหมู่คนวัยหนุ่มสาว วัยทำงาน สถานที่เที่ยวไปที่กล่าวมานี้คือ “ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ”
                 เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ที่แห่งนี้หลายคนคงพอจะทราบดีอยู่ว่า อยู่ทางฝั่งธนบุรี ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แต่เดิมนั้นเป็นท่าเทียบเรือ และเป็นโกดังจัดเก็บสินค้าในโบราณกาล และได้เริ่มปรับปรุงเป็นสถานที่เดินทางอีกที่หนึ่งให้กับคนกรุงเทพเมื่อไม่นานที่ผ่านมา ที่เอเชียทีคนั้นได้ถือกำเนิดขึ้นมาภายใต้แนวคิด Festival Market and Living Museum ซึ่งเป็นแหล่งช็อปปิ้งริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ถือได้ว่าใหญ่ที่สุดในเอเชีย ในเอเชียทีคได้จัดสถานที่รองรับไลฟไสตล์ของผู้คนที่เดินทางมาเที่ยวไม่ว่าจะเป็น
                ย่านเจริญกรุง ที่ประกอบกิจไปด้วย ร้านจำหน่ายของแต่งบ้าน ร้านจำหน่ายของกำนัล และโรงละครที่สามารถจุคนได้ถึง 400 ที่นั่ง   ย่านกลางเมือง เป็นลานไว้จัดกิจกรรมกลางแจ้ง และเป็นโซนของร้านอาหารนานาชาติ ย่านโรงงาน ถือว่าเป็นที่พบปะสังสรรค์แห่งใหม่บนถนนเจริญกรุง ซึ่งมีทั้งห้องอาหาร ผับ และร้านจำหน่ายสินค้าอีกมากมากมายรูปแบบให้ทุกคนได้เลือกช็อปกัน   ย่านริมน้ำ ย่านนี้จะทำให้ใครต่อใครได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของริมน้ำเจ้าพระยา และจะได้พบกับร้านอาหารมากมายเลยทีเดียว
                นี่อาจไม่ใช่ทั้งหมดของ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ที่นี่ เว้นแต่ว่าเป็นสถานที่เที่ยวแล้ว ยังเป็นสถานที่ที่บอกถึงเรื่องราวเก่าๆ การใช้วิถีชีวิตของคนที่อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้อีกด้วยจิปาถะรอการออกไปสัมผัสด้วยตัวของคุณเอง ต่อให้เรื่องเล่าจะสละสลวยเท่าใด แต่ก็อาจไม่ได้สวยเท่าที่คุณได้ออกไปสัมผัส พบเจอได้ด้วยตัวของของคุณ
 

สถานที่ท่องเที่ยว