คนจิตตกจิตอ่อนไม่เหมาะสมกับการดูชะตารายเดือน

การดูหมอ ถ้าหากใครที่จิตอ่อนหรือจิตตกอยู่สม่ำเสมอ เมื่อได้ไปสัมผัสผลคำพยากรณ์ที่บ่งบอกว่าชีวิตของตัวเองไม่ดี ย่อมทำให้ผู้นั้นเกิดผลร้ายทางด้านจิตใจ ตลอดกระทั่งการใช้ชีวิตที่ไม่เรียบง่ายอีกต่อไป

 
ดูดวงรายเดือน
อย่างเช่นในส่วนของการดูดวงรายเดือน ถือได้ว่าเป็นการดูหมอที่ได้รับกระแสโด่งดังเป็นอย่างมากมาย เพราะภายในแต่ละเดือนของแต่ละบุคคลนั้น ย่อมชี้ให้เห็นได้ว่าบุคคลนี้จะเจอกับเรื่องราวดี ๆ หรือบุคคลนั้นจะพบเจอกับเรื่องราวที่ไม่ดี แต่ยังคงอาจควบคุมได้ เป็นต้น แต่ในส่วนของความเที่ยงตรง ย่อมเป็นคำจำกัดความที่ดูเหมือนจะสามารถพิสูจน์ได้ยากพอสมควร เพราะบางที หากการดูดวงรายเดือนในตอนนั้น บอกว่าหนทางแห่งการดำเนินชีวิตของเราเป็นไปได้ด้วยดี ก็จะเป็นเหตุให้ผู้ที่ดูดวงมีสติพร้อมทั้งข้อคิดดี ๆ เพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญ กำลังใจที่ได้รับรู้ว่าหนทางแห่งการดำเนินชีวิตกำลังเป็นไปได้ดี จะช่วยเพิ่มพูนพลังแห่งการดำรงชีวิตของมนุษย์เราทุกท่านได้จากการดูดวงภายในแต่ละครั้งนั่นเอง และนี่ก็คือสีสันของการดูดวงรายเดือน ที่ใคร ๆ ก็ค่อนข้างทำการเลือกและเช็คดวงภายในรูปแบบนี้กันเป็นประจำ แต่ถ้าหากใครที่ประทับใจไปกับการดูดวงในรูปแบบอื่น ๆ
 
ส่วนใครที่ชื่นชอบไปกับการดูดวงภายในทุกรูปแบบ ก็มักจะมีการเช็คดวงหรือดูดวงปะปนกันไป แต่ในส่วนนี้อาจจะทำให้เกิดความสับสน เมื่อผลของคำทำนายออกมาแตกต่างกันเป็นอย่างสูง โดยที่ผู้ทำการดูดวงเอง ก็ไม่รู้ว่าเชื่อรูปแบบการดูดวงในรูปแบบไหนดี ดังนั้น ทางที่ดีควรทำการดูชะตาในรูปแบบเดียวที่คุณต้องการจะดีกว่าค่ะ