เช็คโชคชะตาภายในรูปแบบของการดูหมอรายวันตามวันเกิดของตัวท่านเอง

ทุก ๆ ครั้งในการดูดวง คุณจะต้องมั่นใจพร้อมทั้งแน่ใจในคำพยากรณ์ต่าง ๆ ที่ท่านจะได้ทราบในตอนนั้น ว่าวิถีชีวิตที่คุณจะได้พบเจอมีปัญหาหรือว่าอุปสรรคหรือไม่ คุณเองจะต้องมีความศรัทธา พร้อมกับมีความเชื่อ ต่อการดูชะตานั้น ๆ ด้วยเหมือนกัน เพราะบางทีดวงอาจจะบอกว่าตัวคุณนั้น กำลังพบเจอตัวปัญหาในรูปแบบต่าง ๆ เหล่านี้ ความรักของคุณกำลังจะขึ้นกับลงไปตามลำดับ  พร้อมกับวิถีชีวิตความเป็นอยู่ที่มีรูปแบบที่เปลี่ยนแปลงไป

 
เนื่องจากการตรวจชะตาหรือดูดวงกับสิ่งต่าง ๆ ที่อาจบ่งบอกได้ว่า เรานั้นจะมีการดำเนินชีวิตไปในหนทางแบบใด จะต้องพบเจอกับอะไรบ้าง การงานเป็นอย่างไร ความรักของเรากำลังอยู่ภายในจุด ๆ ไหน พร้อมกับปัญหาชีวิตที่เราจะต้องพบเจอเป็นไปในทิศทางใด สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ ล้วนแล้วแต่เป็นคำถามที่คุณสามารถพบคำตอบได้จากการดูดวงภายในรูปแบบต่าง ๆ อย่างเช่นการดูดวงรายวันตามวันเกิดเป็นอาทิ สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้คงจะเป็นสิ่งหนึ่งที่คุณให้ความสนใจ พร้อมกับเกิดความมั่นใจในสิ่ง ๆ นั้น อย่างน้อยเพื่อบางท่าน อาจจะอาศัยหลักในการดูดวง เมื่อค้นเจอว่าตนเองกำลังมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น จึงรู้สึกดีใจพร้อมทั้งมีกำลังใจในการดำเนินชีวิตเยอะขึ้น
 
ดูดวงรายวัน
แต่ภายในทางกลับกัน ถ้าบุคคลนั้นได้ทำการดูดวงรายวันตามวันเกิดแล้ว กลับค้นเจอว่า ตนเองกำลังจะมีเคราะห์ ไม่ว่าจะกระทำการสิ่งใดย่อมที่จะพบเจอกับความยากลำบากเป็นสำคัญ และนี่ก็คงทำให้เขาผู้นั้น รู้สึกท้อใจและหวาดกลัวกับสิ่งหลากหลาย ที่เกิดขึ้นรอบกายของเขานั่นเอง