การตีข่าวบันเทิงเพื่อเป็นข้อสรุปของซุปตาร์ไทย

การตีข่าวบันเทิงเพื่อเป็นข้อสรุปของซุปตาร์ไทย
ข่าวบันเทิง

การบริโภคข่าว สารโดยเฉพาะวงการข่าวบันเทิงในประจุบัน ถือได้ว่ามีจำนวนที่มาก ขึ้นไปตาม ๆ กัน  แต่การบริโภคเนื้อข่าวทางด้านข่าวสาร วงการบันเทิงนั้น อาจจะสามารถสร้างกระแสให้กับผู้ที่มีชื่อเสียงได้อย่างมากมาย   แต่อยู่ที่ว่ากระแสในแต่ละครั้งนั้น จะสามารถสร้างให้คนที่มีชื่อเสียงได้มีภาพ พจน์ที่ดีหรือไม่   อาจจะต้องใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์กันไป  ว่าข่าวโคม ลอยหรือเป็นเนื้อหาข่าวสดที่ถูกค้นพบโดยนัก ข่าววงการบันเทิงกันแน่

             แต่ข่าวบันเทิงในปัจจุบันนี้  มีทั้งตัวอย่างแบบวิพากษ์วิจารณ์หรือแม้กระทั่งการกล่าวถึงข่าวสารที่เกิดเป็น ตัวอย่างให้เกาะติดค้นคว้าความจริง   และสุดท้ายเนื้อหาข่าววงการบันเทิงก็มักจะจบลงตรงที่คนที่มีชื่อเสียงที่ ถูกพาดหัวเนื้อข่าว    ต้องออกมาสรุปถึงเรื่องต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นตามเนื้อข่าวว่าทุกอย่างเป็นจริง หรือไม่   เพื่อที่จะ เป็นการปกปิดและแถลงถึงสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นให้ชัดเจน    ไม่งั้นผู้บริโภคข่าววงการบันเทิง อาจจะต้องมีการต่อต้านเพราะไม่สามารถได้รับข้อมูลข่าวสาร ที่เป็นความจริงได้   เพราะในปัจจุบันมีกลุ่มบุคคลที่สร้างกลุ่มเป็นแฟนคลับ    และคอยดูแลทางด้านเนื้อข่าวต่าง ๆของซุปตาร์แต่ละคน   เสมือนใครรักใคร ชอบใคร  ก็สามารถที่จะทำการติดตามและอัพเดตเนื้อหาข่าวแทนซุปตาร์ ท่านนั้น  

 แต่ถ้าหากมีกรณีเกิดข้อเข้าใจผิดหรืออ้างถึงบุคคล ของสังคมอย่างคนที่มีชื่อเสียง   โดย ที่ผู้ที่มีชื่อเสียงเองอาจจะตามไม่ทัน  ก็สามารถสร้างอันตรายให้กับคนดังท่านนั้นได้อีกเช่นกัน  และสุดท้ายทุกอย่างก็จะเริ่มต้นจากเนื้อหาข่าวบันเทิง   และจบลงด้วยการตีเนื้อหาข่าวบันเทิงเพื่อเป็นข้อยุติ   หลังจากที่เกิดข้อวิพากษ์พิจารณาตามข่าวสารบันเทิงกันเป็นระยะหนึ่งขึ้นมา