ดูชะตาอย่างเข้าใจ เพื่อใช้ชีวิตได้อย่างระมัดระวัง

ใครจะไปรู้ว่าอดีตสมัยที่ผ่านมา เราทุกคนเคยทำอะไรไว้ พร้อมกับมันกำลังส่งผลถึงปัจจุบันของเรา เราจะไม่อาจแก้ไขสิ่งต่าง ๆ กลุ่มนี้ได้ การดูดวงหรือ ว่าดูคำทำนาย จึงเป็นช่องทางหรือข้อเสนอแนะ เพื่อเราสามารถทำภายในสิ่งที่ดีได้มากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นข้อคิดพร้อมกับข้อเตือนใจให้ เราอาจเดินทางแห่งการดำรงชีวิตไปใน ทางที่ดีกว่าเดิม

ดูดวง
เครดิต http://horoscope.thaiza.com/
 
เนื่องจากการเช็คดวงปกติทั่วไป หรือแม้กระทั่งการดูดวงในประเภทต่าง ๆ นั้น แม้ว่าชาวพุทธจะทราบกันดีอยู่แล้ว ว่า การทำความดีความชั่ว ย่อมส่งผลให้เป็นบุญพร้อมกับบาปกรรมที่เราจะ ต้องต่อสู้ กรรมภายในอดีตย่อมส่งผลต่อช่วงปัจจุบันและ อนาคตของเราใครต่อใคร หากเราทำดีย่อมได้รับผลดี หากเราทำชั่วย่อมได้รับกรรมชั่ว เพราะเช่นนั้น ในการดูดวงทุกแบบอย่าง ทุกประเภทภายในแต่ละครั้ง หลักการของการดูดวงย่อม บ่งบอกตัวเราภายในเบื้องต้นได้อยู่แล้วว่า สำหรับคำทำนายที่เกิดขึ้นนี้ เป็นสิ่งที่เราน่าจะพิจารณาเป็นอย่างมาก ก็เพราะว่าตามหลักของความเชื่อพร้อมทั้งความศรัทธา อาจส่งผลเสียต่อผู้ที่จะเลือกเชื่อสิ่ง หนึ่งสิ่งใดอย่างมากเกินไป โดยที่ช่วงหลังไม่ได้มีการไตร่ตรองว่าสิ่งใด ควร พร้อมกับสิ่งใดไม่ควร
 
 
ส่วน ใครที่ติดอกติดใจและอยากจะดูด วง ย่อมจะต้องเข้าใจตัวเองให้ได้มากที่สุด ก็เพราะว่าในแต่ละวันที่คุณได้ทำการดูดวงอยู่นั้น คุณอาจต้องพบเจอกับผลการดูดวงที่แตกต่างกันออกไป ระดับการปรับเปลี่ยนความคิดพร้อมกับความ เข้าใจ ย่อมจะต้องมีมากพอควร เพราะเป็นที่ชัดเจนอยู่แล้วว่า ไม่มีใครที่จะได้รับดวงดีเสมอไปอย่างแน่นอน