เกาะเสม็ดและอ่าวเล็ก ๆ ที่มีหลากหลาย

เกาะเสม็ดเป็นสถานที่เที่ยวที่มีผู้นิยมไปเป็นปริมาณมาก ทำเอาให้สถานที่แห่งนี้โด่งดังเลยก็ว่าได้ สำหรับช่วงฤดูร้อนนี้ถ้าใครยังไม่มีที่พักผ่อนคลาย ก็มาเกาะเสม็ดกันได้เลย ก็เพราะว่ามีสถานที่ต่าง ๆ มากมายไว้รอต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติ ถ้าได้ชื่อว่าเกาะเสม็ด ก็ต้องมีเกาะเล็ก เกาะน้อย วันนี้เรามาดูกัน ว่าเกาะเสม็ดจะมีเกาะใดบ้างที่มีผู้เดินทางไปลงเล่นน้ำ และดูบรรยากาศที่งดงาม

 
ถือได้ว่าเกาะเสม็ดยังมีสถานที่รอบ ๆให้นักเดินทางเข้าเยี่ยมชมมากมาย ตัวอย่างเช่น อ่าวน้อยหน่า จะเป็นอ่าวแรกเลยถ้าอยู่ทางด้านเหนือของเกาะเสม็ด สำหรับอ่าวน้อยหน่านี้ จะเหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ชอบความสงบเงียบ ไม่มีคนมากนัก มีชายหาดที่ขาวสะอาด สามารถที่จะลงเล่นน้ำได้แบบสบายใจเลยทีเดียว  ส่วนอีกพื้นที่หนึ่งที่ทำให้นักเดินทางติดอกติดใจ นั่นก็คือ ชายหาดแก้ว เป็นหาดทรายสีขาว เหมือนประกายแก้ว พร้อมทั้งมีน้ำทะเลที่ใสน่าลงไปเล่นมาก แถมยังมีกิจกรรมมากมายให้ท่านได้เลือกได้ด้วย เช่นว่า เล่นบานาน่าโบ๊ท ภายหลังที่ได้เล่นน้ำกันสนุกสนาน และเหนื่อยมาตลอดทั้งวัน ก็ต้องหิวกันแล้วที่นี่ก็ยังมีอาหารอร่อย ๆ อีกมากมายให้นักเดินทางได้เลือกทาน แถมยัดสด ใหม่เช่นกัน
 
เกาะเสม็ด
เพราะฉะนั้นนักท่องเที่ยวคนไทย หรือ คนต่างชาติไม่ควรพลาดกับสถานที่การเดินทาง เกาะเสม็ดแห่งนี้ ที่เป็นเหตุให้ผู้พบเห็นหลงใหล ไปกับน้ำทะเล พร้อมทั้งธรรมชาติของเกาะเสม็ด แต่ไม่ใช่จะมีเพียงเท่านี้ ยังมีอ่าวอีกหลากหลายที่ทำให้นักเดินทางประทับใจไม่แพ้ สองอ่าวนี้เลย พร้อมกับนี่ก็เป็นสถานที่เที่ยวอีกจังหวัดหนึ่ง ที่สามารถเดินทางมาได้สะดวกอีกด้วยค่ะ