เชียงใหม่ที่ตากอากาศดีๆที่คนชอบเดินทาง ไม่ควรพลาด

เมื่อเราพูดถึง "จังหวัดเชียงใหม่" เชื่อว่าคงไม่แคล้วนึกถึงการไปเที่ยวเชียงใหม่ในช่วงอากาศหนาว หรือไปช่วงปลายฝนต้นหนาว ที่ถือว่าเป็นช่วงที่มีผู้เดินทางจากหลากหลายถิ่นมาที่เชียงใหม่กันเลยทีเดียว เพราะนอกจากอาหารการกิน อากาศที่ดีเยี่ยมแล้วสถานที่ท่องเที่ยวบนดอย ก็ถือเป็นจุดที่ดึงดูดผู้คนที่โปรดปรานบรรยากาศสบาย ๆ เพลินใจกับการมองวิวสวย ๆ บรรยากาศน่ารักนอกจากนี้ยังมีสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติอีกมากมาย เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อนหย่อนใจช่วงวันหยุดอีกด้วย

วันนี้จึงขอแนะนำสถานที่เที่ยวเชียงใหม่บรรยากาศดีที่น่าเที่ยวมาฝากค่ะที่ อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ และ ดอยเชียงดาว  คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศดีๆ วิวสวยๆยิ่งมากับคนรักก็จะได้บรรยากาศสุดแสนน่ารักและสำหรับคนรักธรรมชาติพลาดไม่ได้เลยกับแหล่งน้ำตกในเชียงใหม่ เช่น น้ำตกบัวตอง น้ำตกวชิรธาร  น้ำตกแม่ยะ เป็นต้น เป็นทำเลที่ตั้งที่เหมาะแก่การไปพักผ่อนหย่อนใจแบบชมวิวนั่งทานส้มตำไก่ย่าง จะมาเป็นคู่หรือเป็นครอบครัวก็สนุกสนานหรืออีกที่ ที่ไม่ควรพลาดคือน้ำพุร้อนสันกำแพงเหมาะสำหรับการไปแช่เท้าในน้ำแร่ร้อนธรรมชาติช่วยให้เลือดลมหมุนเวียนดีที่นอกจากจะได้สุขภาพแล้วยังสามารถเอาไข่ไก่ใส่ชะลอมมาต้มในน้ำแร่บริโภคได้อีกด้วยเรียกได้ว่าอิ่มทั้งท้องอิ่มทั้งใจอิ่มทั้งพลานามัยกันเลยทีเดียว
 
เชียงใหม่
สถานที่ท่องเที่ยวในเชียงใหม่ที่กล่าวมาเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เชียงใหม่ยังมีสถานที่ดีๆที่รอคนไปสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติการท่องเที่ยวในเชิงดูแลป่าไม้ธรรมชาติท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่แน่ว่าในการเที่ยวเชียงใหม่อาจเป็นตัวชาร์จแบต ชั้นดีให้กับคุณก็เป็นได้