เที่ยวกันที่ซาฟารีเวิลด์ สวนสัตว์เปิดที่ใหญ่โตที่สุดในประเทศไทย

วันหยุดทั้งที เผื่อว่าเรามีเด็กเล็กอยู่ในบ้านเต็มไปหมด แล้วกำลังเพ่งมองหาแหล่งท่องเที่ยวที่สามารถทำให้คุณเบิกบานและดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่แสนต้องตาต้องใจ รายล้อมไปด้วยฝูงสัตว์ป่านานาชนิดเลยนั้น ขอแนะว่า คุณไม่ต้องขับรถไปไหนห่างไกล คุณแค่ขับรถเข้าสู่เส้นมีนบุรี คุณจะได้พบกับ ซาฟารีเวิลด์ สวนสัตว์เปิดที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯเลยก็ว่าได้ หรือจะเรียกว่ายิ่งใหญ่ที่สุดอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทยเลยทีเดียว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์และเหมาะกับคนที่มีรถส่วนบุคคลที่จะได้ขับขี่ไปทัศนาจรกัน

 
สถานที่ท่องเที่ยวซาฟารีเวิลด์
เกี่ยวกับซาฟารีเวิลด์ เป็นสวนสัตว์เปิดที่มีสัตว์ป่าจากทางแอฟริกามากมายที่พึ่งพาอาศัยรวมกันเป็นอย่างธรรมชาติ แต่แบ่งโซนสัตว์กินพืชและสัตว์กินเนื้อแยกจากกัน อีกทั้งมีการเล่นละครของสัตว์แสนรู้มากมายก่ายกอง อย่างเช่น โซนจัดแสดงสมรรถนะของ โลมา และยังมีบริการจำพวกอาหารการกินและเครื่องดื่มอีกมากมายไว้รองรับนักเดินทางที่แหนแห่กันมายังสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ แม้จะมีค่าตั๋วที่อาจมีราคาแพงมากไปสักหน่อย แต่ความคุ้มค่าที่ได้มาเยือนแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้ มันสามารถทำให้คุณเห็นว่า เงินเพียง 600 กว่าบาทนี้ช่างคุ้มค่ามากเลยทีเดียวนะครับ
 
ในส่วนของบริการนั่งรถเที่ยวชมสัตว์ป่าต่างๆ ทางซาฟารีเวิลด์มีบริการรถทัวร์ให้นักเที่ยวโดยสารไปและมีผู้บรรยายคอยสาธยายเกี่ยวกับสัตว์ที่เจอที่ท่องเที่ยวอยู่ตามจุดต่างๆ หรือถ้าหากว่าใครที่มีรถส่วนตัว จะขับเข้าไปมองเองก็ได้ไม่มีใครว่ากัน