ถือได้ว่าเป็นเรื่องปกติที่สุดสำหรับ วงการ บันเทิง ที่จะต้องมีหลายๆบทบาท เข้ามาเกี่ยวข้องหรือทำการเชื่อมต่อกันโดยไม่ได้ ตั้งใจ เสมือนว่าต่างคน ต่างก็รับผิดชอบงานของตนเอง แต่ก็ไม่วายที่จะต้องมาพบเจอและใกล้ชิดกันเสียทุกวัน และใกล้ชิดกันเสียขนาดนี้ทั้งๆ ที่คนหนึ่งก็ทำการงานหนึ่งและอีกคนหนึ่งก็ ทำอีกบทบาทหนึ่งของตนเอง แบบนี้จะว่าเป็นการช่วยเหลือเกื้อกูลกันก็ว่าได้  อย่างเช่นนักข่าววงการบันเทิงที่ต้องคอยทำข่าวบันเทิงล่าสุดของนักแสดงชื่อดังแต่ละคนในวงการ เพื่อที่จะเกิดปฏิกิริยาให้กับคุณผู้ชมส่วนมาก ที่นิยมไปกับการตามติดเนื้อข่าวของดาราดัง

9 entertain

ข่าวดารา


อย่างงานอาชีพนักข่าววงการบันเทิงล่าสุด ก็ต้องพัวพันธ์และเชื่อมต่อพร้อมทั้งต้องเกี่ยว ข้องอยู่กับซุปเปอร์สตาร์โดยไม่ได้ตั้งใจ เพราะมันคือหน้าที่ที่นักข่าววงการบันเทิงล่าสุดส่วนใหญ่จะต้องทำ และหน้าที่ของนักข่าวนั้นก็คือต้องสัมภาษณ์ผู้ที่อยู่ในแวดวงซุป ตาร์แวดวงบันเทิงทั้งหลายแหล่ เพราะเนื้อข่าวที่นักข่าววงการ บันเทิงล่าสุดทำอยู่นั้นชื่องานอาชีพก็ บ่งบอกอยู่แล้วว่าเป็นข่าวสารบันเทิง เพราะฉะนั้นก็ต้องมีการสื่อสาร พร้อมทั้งสัมภาษณ์คนในวงการวงการบันเทิงถึงจะถูก และด้วยความที่จะต้องมีการเกี่ยวพันและเชื่อมต่อนี้ จึงเป็นบ่อเกิดสถานการณ์ต่างๆ เนื่องจากนักข่าวจะต้องมีการทำเนื้อหาข่าวในสิ่ง ที่ตนเองรู้และประสบมา และข่าวสารนั้นอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ศิลปิน ดังรวมไปถึงคนในวง การวงการบันเทิงคนใดคนหนึ่งที่เป็นข่าวต้องเกิดอาการกระทบกระเทือน และไม่พอใจกับเนื้อข่าวสารนั้นๆ ที่นักข่าวได้จัดทำขึ้นมา   


ส่วนเนื้อ ข่าวบันเทิงล่าสุดที่ได้มีการเผยแพร่ออกไปใน แต่ละวันนั้นจะเป็นข้อเท็จจริงหรือไม่ ก็คงจะไม่มีใครทราบได้อย่างแน่นอน  และก็ต้องโจมตีกันไปโจมตีกันมาเป็นเวลานานเรื่องถึงจะสงบลง นี่แหละค่ะคือปัญหาของที่ว่าเกิดมาเพื่อคู่กันโดยไม่ได้ตั้งใจ