แหล่งท่องเที่ยว Jurassic Water Park ที่สัญจรแห่งใหม่เอี่ยมย่านจังหวัดนครปฐม

เวลานี้เป็นช่วงฤดูร้อนทำให้ผู้ที่ชอบเดินทางเที่ยว จะต้องหาสถานที่ท่องเที่ยวที่ทำให้เย็นสบาย ไม่ร้อนมากนัก แต่ถ้าจะให้เดินทางท่องเที่ยวก็ต้องไม่พ้น เที่ยวท้องทะเล น้ำตก แต่ว่าวันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยว ที่จะอาจคลายความร้อนได้มั่ง แถมอยู่ชิดกับกรุงเทพ เดินทางได้สบาย คือ Jurassic Water Park คือสวนน้ำที่ได้ถูกก่อสร้างขึ้นมาใหม่อยู่ในนครปฐมเอง

 
เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เปิดให้บริการได้ไม่นานมากนัก ทำให้บางท่านอาจยังไม่เคยได้ยิน หรือยังไม่รู้ว่ามีสวนน้ำเปิดใหม่ อยู่ที่จังหวัดนครปฐม ได้เปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เดือนเมษายน ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นช่วงสงกรานต์เลย สวนน้ำแห่งนี้มีเครื่องเล่นหลากหลาย เช่น สไลเดอร์ ทำเอานักท่องเที่ยวสนุกสนานไปกับการเล่นน้ำที่ Jurassic Water Park พร้อมทั้งที่สำคัญสวนน้ำแห่งนี้จะมีไดโนเสาร์ยักษ์ แถมยังมีเสียงเช่นกัน จึงถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ทำให้นักท่องเที่ยวใจเต้น และน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นสถานที่ท่องเที่ยว Jurassic Water Park อาจจะเที่ยวได้ทั้งปีได้ด้วย โดยไม่มีวันเบื่ออย่างแน่แท้ แต่จะเสียค่าเข้าส่วนน้ำ ผู้ใหญ่ 299 บาท เด็กสูงไม่เกิน 90 เซนติเมตร จะเข้าฟรี ส่วนเยาวชนที่สูงเกิน 90-140 เซนติเมตร เสีย 200 บาท ระยะเวลาที่จะเปิดให้ผู้เดินทางได้เข้าไปเล่นน้ำ เวลา 11.00-20.00น. เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้า จันทร์-พฤหัสบดี ส่วนเวลา 10.00-21.00 น. จะเปิดให้ผู้เดินทางเข้า วันศุกร์-อาทิตย์
 
สถานที่ท่องเที่ยว
 พร้อมทั้งนี่ก็เป็นสถานที่เที่ยวที่ใกล้กับกรุงเทพ อย่างจังหวัดนครปฐม ที่ทำเอานักท่องเที่ยวตอนนี้ต้องพูดถึง เป็นอย่างมาก รวมถึงเป็นแหล่งที่น้องๆ สามารถเดินทางท่องเที่ยวมาได้ง่าย พร้อมกับชื่นชอบส่วนน้ำ Jurassic Water Park อย่างแน่แท้