ร้านค้าลุงลอย ป่าลั่น ร้านอาหารดังบริเวณจังหวัดนครปฐม

จะว่าไป ถ้าหากว่าใครได้เดินทางไปเที่ยวที่นครปฐมมาแล้ว คุณคงเกิดนึกสงสัยว่า นครปฐมมีร้านอาหารดัง ๆ ที่มีรสชาติอร่อยอยู่แถวใดบ้าง สำหรับวันนี้เราจึงขอนำเสนอร้านอาหารโด่งดังของนครปฐม อย่างร้าน ลุงลอยป่าลั่น ที่มาพร้อมกับอาหารสูตรเด็ด สูตรดัง ที่คุณจะต้องไม่พลาดแวะชิมอย่างแน่แท้

 
อันที่จริง ร้านลุงลอยป่าลั่น อยู่บริเวณถนนเพชรเกษม แขวงห้วยจระเข้ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐมนี้เอง ซึ่งนักเดินทางที่เดินทางเที่ยว และผ่านแถว ๆ ห้างโลตัส สาขานครปฐม นั่นเป็นเครื่องหมายแล้วว่า คุณกำลังจะได้ค้นพบกับร้านอาหารมีชื่อเสียงของจังหวัดนครปฐม งั้นอย่ารอช้า เพียงแค่คุณชิดขวาแล้วไปกลับรถสักนิด พร้อมที่จะเข้าสู่ถนนทางคู่ขนาน ไม่นานท่านจะได้ค้นเจอกับร้านอาหารชื่อดัง รสชาติเด็ด อย่างร้านลุงลอยป้าลั่น ซึ่งอยู่ทางด้านขวามือของเส้นทางเพชรเกษมสายนอกนั่นเอง ซึ่งของกินเด่น ๆ เด็ด ๆ ของร้านลุงลอยป่าลั่น ถือได้ว่ามีอยู่มากหลายสูตรด้วยกัน แต่จำนวนมากแล้ว นักท่องเที่ยวมักจะออกปากของชิมอาหารรสอร่อยร้านอาหารมือหนึ่ง ที่ลุงลอยขอเสนอเอง จนกระทั่งกลับเป็นอาหารขึ้นชื่อพร้อมกับติดปาก และด้วยสาเหตุนี้จึงทำให้ร้านนี้กลับเป็นร้านอาหารประจำเมืองของนครปฐม และถือได้ว่าเป็นร้านอร่อยแถมยังคงโด่งดัง ก็เพราะว่าเป็นร้านที่เปิดมานาน
 
ร้านอาหาร
ส่วนบรรยากาศข้างในร้านอาหารลุงลอยป่าลั่น นับได้ว่าเป็นบรรยากาศดีๆ  มีวิวทิวภาพแบบธรรมชาติ ซึ่งร่มรื่นไปด้วยต้นไม้พร้อมกับแมกไม้หลากหลายพรรณ ส่วนการบริการบอกได้เลยว่า คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่แท้ค่ะ