เดินทางไปสู่เขาใหญ่ ไร่องุ่น บี พี วัลเล่ย์ หนทางแห่งการสัญจรที่ปากช่อง

ถนนหนทางสู่เขาใหญ่ ไร่องุ่น บี พี วัลเล่ย์ ถือได้ว่าเป็นเส้นทางแห่งการสัญจรเส้นทางหนึ่ง ที่จะทำให้คุณได้ค้นเจอกับประสบการณ์ดี ๆ ในการสัญจรรูปแบบใหม่ ที่ประกอบไปด้วยความสวยงามในหลากหลายด้าน ซึ่งจะอาจจะสร้างความซาบซึ้งให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

 
ไร่องุ่น บี พี วัลเลย์
ยิ่งถ้าหากว่านักท่องเที่ยวท่านใด ที่ได้เดินทางเที่ยวเขาใหญ่ และได้เดินทางสู่ปากช่อง สิ่งหนึ่งที่คุณไม่ควรคลาดนั่นก็คือ การเดินทางท่องเที่ยวเขาใหญ่ ไร่องุ่น บี พี วัลเล่ย์ ซึ่งมีขนาดพร้อมทั้งพื้นที่ที่กว้างใหญ่จำนวน 2000 ไร่ ถูกล้อมรอบไปด้วยวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ประกอบไปด้วยช่องเขาอันมีสภาพภูมิอากาศที่สมบูรณ์แบบ กับการเดินทางท่องเที่ยวมาเยือนภายในสถานที่ท่องเที่ยว ที่สวยงามที่สุดอีกสถานที่หนึ่งโดยตรง ซึ่งจะทำให้ท่านได้ค้นพบกับไร่องุ่นที่มีความสวยงาม แถมท้องถิ่นนี้ยังคงเป็นถิ่นเกิดของภูมิภาคภายในการผลิตไวน์เขาใหญ่ด้วย ซึ่งในส่วนของเนื้อที่ทั้งหมดของ ไร่องุ่น บี พี วัลเล่ย์ นั้น มีพื้นที่ที่ติดต่อกับเนื้อที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จึงถูกห้อมล้อมไปด้วยแนวภูเขาดงพญาเย็น และเมื่อผู้เดินทางได้สัมผัสพร้อมทั้งสังเกตดี ๆ ก็จะค้นพบว่า สภาพสถานที่ทั้งหมดเกือบครึ่งหนึ่งของไร่องุ่นกลับกลายเป็นที่ราบ พร้อมกับอีกครึ่งหนึ่งกลับตกเป็นที่ราบเชิงเขาอย่างเห็นได้ชัด พร้อมกับนอกจากไร่องุ่นและลูกองุ่นที่มีความงามให้เจอกันแบบคาต้นแล้ว
 
ยิ่งไปกว่านี้ พื้นที่แห่งนี้ยังคงเป็นโรงงานผลิตไวน์ ที่มีขนาดใหญ่โตที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วย ซึ่งเป็นเหตุให้พื้นที่แห่งนี้มีไวน์คุณภาพดีของประเทศไทย ที่คนไทยควรทำความรู้จักไร่องุ่น บี พี วัลเลย์พร้อมทั้งได้ทดลองลิ้มชิมรสกันสักครั้งหนึ่ง เพื่อจะไม่น้อยหน้าคนต่างชาติที่มีโอกาสได้ลิ้มชิมรสไวน์รสชาติดีของไทยเช่นกัน