ฟังเพลงเพราะๆจากหนุ่ม เต้ ปิยะรัฐ กันดีกว่า เพลงขอลืมเธอ

ใครที่ชอบดูละครเรื่องหนีก็ล่า ซ่าก็รัก ก็คงจะเคยได้ยินเพลงนี้กันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ชอบฟังเพลงนี้มาก วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเพลงนี้กันเลย ขอลืมเธอ

เพลงประกอบละครเรื่อง หนีก็ล่า ซ่าก็รัก เป็นเพลงที่อาจจะมีใครหลายๆคนชอบฟังเพลงนี้ เป็นพิเศษก็ได้ วันนี้เราเลยจะมาเอาใจคนเหล่านั้นกัน เพลงประกอบละครเรื่องหนีก็ล่า ซ่าก็รัก ที่มีชื่อเพลงว่า ขอลืมเธอ เป็นเพลงที่ เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ทายาทของกันตนาเป็นคนขับร้องเพลงนี้เอง เขาเคยร้องเพลงประกอบละครของค่ายกันตนามาก็หลายเรื่องแล้ว และเขายังเป็นนักแสดงสมทบในอีกหลายเรื่องด้วย และเขายังเคยออกอัลบั้มอีกด้วย แต่ตอนนี้เขาผันตัวจากนักแสดงและนักร้องในวงการเขาได้ไปเป็นที่ปรึกษาเกี่ยว กับการสื่อสารและด้านการพัฒนาธุรกิจ และรายการโทรทัศน์ในด้านต่างๆ แต่ก่อนหน้านี่เขาคนนี้ก็ได้ฝากเพลงฮิตอย่าง รักแท้แปลว่าอะไร จากละครเรื่องพรหมแดนหัวใจไว้เหมือนกัน เพลงนี้เป็นเพลงที่คนที่ดูละครเรื่องนี้ชื่นชอบมาก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เพลงประกอบละครของเขาเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆอย่าง เพลง ขอลืมเธอ เพลงนี้เป็นเพลงเพราะๆจากละครอีกเพลงหนึ่ง เป็นเพลงสบายๆ ฟังได้เรื่อยๆ เพลงนี้กล่าวถึงเรื่องการลืมเรื่องราวของใครสักคน แต่ทำยังไงก็ไม่สามารถลืมเรื่องราวเหล่านั้นได้เลย เพลงนี้ก็ประมาณนี้เลย

ใครที่ชอบฟังเพลงประกอบละครเพราะๆ เพลงนี้ก็เป็นอีกตัวเลือก ที่เพราะมากทีเดียวจากละครเรื่องหนีก็ล่า ซ่าก็รัก เพลง ขอลืม เธอ ฝากเอาไว้ด้วย

ข่าวบันเทิง