เพลงใหม่ล่าสุด ที่หนุ่มไอซ์แอบซุ่มทำ นั่นก็คือเพลง miss you นั่นเอง

เรา มาทำความรู้จักกับนักร้องคุณภาพของค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่กันดีกว่า คนนี้เสียงก็เพราะ หน้าตาก็ดี คนที่ว่าถึงนั้นก็คือ ไอซ์ ศรัณยู นั่นเอง เรามาติดตามเพลงใหม่ล่าสุดของเขากันดีกว่า
ไอซ์ ศรัณยู นักร้องหนุ่มหล่อ ที่มากด้วยฝีมือและคุณภาพแห่งเครือจีเอ็มเอ็ม เขามักจะปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดมา เพื่อเอาใจเหล่าแฟนคลับเสมอๆ และทุกครั้งที่เขาเปิดตัวเพลงใหม่ๆขึ้นมา เพลงเหล่านั้นก็จะได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างท่วมท้นในทุกเพลง และเมื่อไม่นานมานี้เขาก็ได้ปล่อยเพลงออกมาเอาใจแฟนๆอีกแล้วเพลงที่ว่านั้น ก็คือเพลง miss you นั่นเอง เพลงนี้พอได้ฟังเพลงแล้วก็ทำให้รู้สึกได้ถึงความน่ารักของเพลงที่ต้องการที่ จะสื่อออกมาเลย เพลงนี้เป็นเพลงที่ออกแนวสดใส เป็นเพลงแบบว่าอารมณ์ดีๆ ที่พอได้ฟังเพลงแล้วทำให้รู้สึกสบายๆ ก่อนหน้าที่เขาจะปล่อยเพลงนี้ออกมาเขาก็ได้ปล่อยเพลงที่มีชื่อว่า อยากโดนเป็นเจ้าของ และเพลงนี้นี่เองที่ทำให้ทุกคนฮิตติดปากกันทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะเพลงส่วนใหญ่ที่เขาปล่อยออกมาเป็นเพลงที่ฟังสบาย เหตุนี้นี่เองที่ทำให้เพลงของเขานั้นเป็นที่ฮิตตลอดๆเลย
ใคร ที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มคนนี้ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะติดตามชมผลงานของหนุ่มคนนี้ เพราะไม่ว่าจะเมื่อไหร่เขาก็สามารถทำให้เราประทับใจในตัวของเขาได้ตลอด เพราะว่าเพลงใหม่ล่าสุดที่เขาเปิดตัวมาเอาใจเราตลอดๆเลย ประทับใจจริงๆ