ดูดวงเนื้อคู่ ไว้ใจให้พอดีเนื่องจากถ้าเชื่อไม่พอดี คุณจะกลับเป็นคนที่ทำลายตัวเอง

ตัวปัญหาของการดูดวงเนื้อคู่ ไม่ว่าจะคนโสดหรือว่าคนที่มีโสด เพราะถ้าหากดวงได้แสดงอะไรมาบางอย่าง ท่านเลือกที่จะเชื่อดวงชะตาขนาดไหน เชื่อได้มากเพียงใด และหากว่าเป็นไปได้ ท่านจะเลือกเชื่อใจตนเอง หรือว่าเลือกที่จะเชื่อคำทำนายจากดวง

 

บางท่านถึงขนาดจูงมือกันไปดูดวงเนื้อคู่เสียด้วย เพราะเกิดความแน่ใจในรักของตัวเอง แรกเริ่มคงเดินเข้าไปอย่างมั่นคงพร้อมกับมั่นใจ แต่พอพบเจอกับคำทำนายจากการดูดวง ที่แสดงได้ว่าท่านกับคนรักมิใช่เนื้อคู่กัน พร้อมกับสักวันความรักของท่านจะต้องล่มพร้อมกับหมดลง เป็นเหตุให้คุณต้องถึงมีความรู้สึกที่ปรับเปลี่ยนไป จากที่ท่านมั่นใจพร้อมกับมั่นคง ปัจจุบันนี้คุณกลับไม่มีมั่นคงเสียเท่าไหร่หนัก หากเป็นอย่างนี้ไม่นาน  คุณก็อาจใช้ทัศนคติพร้อมกับความเชื่อถือกับคำทำนายเหล่านี้ หันมาทำร้ายความรักของตัวเองที่มีอยู่ให้จบลงไปได้ ทั้ง ๆ ที่ความเป็นจริงแล้วนั้น ผลคำทำนายจากการดูดวงเนื้อคู่ คงมิได้แม่นยำอย่างที่ท่านเชื่อ หรือเกิดความศรัทธาเลยแม้แต่น้อย พร้อมกับคุณก็เป็นคนที่จบความรักใคร่ของตัวเองลงอย่างพังพินาศไปได้ในที่สุด

 

ความเป็นไปได้ผ่านความเป็นจริง เมื่อท่านเลือกที่จะเชื่อคำทำนายจากการดูดวงเนื้อคู่เป็นหลัก ในช่วงเวลานั้นไม่มีผู้ใดที่จะห้ามปรามท่านได้ หากคุณไม่คิดพร้อมกับไม่ทำการพิจารณาทุกอย่างเอง บางเวลาความเชื่อก็นับได้ว่าไม่ใช่เรื่องผิด แต่ทุกอย่างจะทำให้ผิด ก็ก็เพราะว่าคิดไม่คิดที่จะเชื่ออย่างพอดี