รู้ก่อนใครๆกับละครช่อง3 เรื่อง เสน่หา สัญญาแค้นกันแต่ก่อนที่จะฉายกันก่อนดีกว่า

วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูละครช่อง 3 ล่วงหน้ากันก่อน  ก่อนที่หนังเรื่องนี้จะลงจอให้ทุกคนได้รับชมพร้อมๆกัน หนังเรื่องที่กล่าวถึงนั้นก็คือละครเรื่อง เสน่หา สัญญาแค้น นั่นเอง ฟังชื่อก็อยากดูแล้วสิ งั้นวันนี้เรามาเรียกความสนุกกันก่อนดีกว่า แล้วละครช่อง 3 เรื่องนี้ลงจอเมื่อไหร่ ทุกคนก็จะได้รับชมพร้อมๆกันเลย
                หนังช่อง3 เรื่อง เสน่หา สัญญาแค้น ละครเรื่องนี้มีนักเข้าฉากนำทั้งหมด 4 คนนั่นก็คือ โดมปกรณ์ ลัม เล่นบทเป็น นาคินทร์  ,เจนี่ เล่นบท ปานตะวัน , กันต์ กันตถาวร สวมบทบาท นัครินทร์ น้องชาย นาคินทร์ พร้อมทั้ง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ สวมบทบาท ประกายเดือน น้องสาว ปานตะวัน  เมื่อเราได้รู้จักกับศิลปินนำแล้ว เรามาดูในเรื่องของละครกันบ้างดีกว่า หนังเรื่อเริ่มมาจากการที่ นาคินทร์ ต้องเสียเจ้าสาวไปในวันสมรส เนื่องจากเจ้าสาวได้ขับขี่มาเอาของที่เธอลืมไว้ แล้วเกิดประสบอุบัติเหตุชนหญิงสาว แต่เธอหักหลบทำให้ไปชนเข้ากับอย่างอื่น จึงทำให้เธอตาย ส่วนผู้หญิงที่เธอหักหลบนั้นก็คือปานตะวัน ที่เธออกหักแล้วไปนั่งดื่มที่บาร์แถวนั้นนั่นเอง ส่วนนาคินทร์เมื่อรู้ว่าเกิดเรื่องกับแฟนสาวก็รีบไปที่เกิดเรื่อง แต่พอเข้าใกล้ เขาได้กลิ่นสุราเขาจึงคิดว่าเธอนั้นคงมึนเมา แล้วเดินข้ามถนนไม่ดูรถ ทำให้เขานั้นต้องเสียเจ้าสาวไป ทำให้เขาอาฆาตแค้นและแค้นหล่อนมาก เพราะคิดว่าเธอนั้นเป็นคนที่ทำให้เขาต้องเสียเจ้าสาวไป เขาคิดที่จะโต้กลับหญิงสาวที่ทำให้เขาต้องเสียที่รักไป นี่คือต้นเหตุของประวัติการทั้งหมดของละครเรื่องนี้ เพราะหลังจากนั้นอีก 2 ปี เมื่อเขาได้พบกับน้องหญิงของปานตะวัน ที่ไปสมัครงานที่บริษัท เขาจึงคิดที่จะใช้หล่อนเพื่อเป็นสะพาน เพื่อที่จะไปสวนตอบพี่สาวของเธอ และแล้วการแก้ของนาคินทร์ก็เริ่ม แต่ถ้าใครอยากรู้ว่านาคินทร์โต้ตอบปานตะวันอย่าไร แล้วเหตุทั้งหมดจะจบลงอย่าไร ก็คงต้องให้ทุกคนมาตามช่วยกันตอนที่ละครฉายกันแล้ว
                ละครเรื่องหนึ่งของในทั้งหมดละครช่อง 3 ที่จะพลาดการติดตามไม่ได้เลยสักตอนเดียว อย่าลืมเกาะติดดูละครเรื่องนี้กันด้วยนะค่ะ ใกล้จะฉายแล้ว

รู้ก่อนใครๆกับละครช่อง3 เรื่อง เสน่หา สัญญาแค้นกันแต่ก่อนที่จะฉายกันก่อนดีกว่า
เนื้อเพลง ผีเสื้อใจร้ายกับดอกไม้ใจอ่อน