อาร์ต อิน พาราไดซ์ สถานที่ท่องเที่ยวพัทยาที่ทั้งชาวไทยพร้อมกับชาวต่างประเทศให้ความชื่นชอบ

รูปถ่ายของนักท่องเที่ยว ที่ได้มาจาก อาร์ต อิน พาราไดซ์ ถือได้ว่าเป็นภาพถ่ายที่สุดน่าพิศวง แต่ถึงอย่างไรความสวยงามของรูปถ่ายนั้น ก็คงต้องอาศัยความสามารถของผู้ถ่ายเป็นสำคัญ และขึ้นอยู่กับฝีมือการถ่ายภาพ ของเหล่านักท่องเที่ยวแต่ละคนอีกด้วย ว่าจะสามารถถ่ายรูป ด้านในที่เที่ยวพัทยาอย่างอาร์ต อิน พาราไดซ์ได้ดีขนาดไหน แต่ถ้าผู้เดินทางท่านใด มีครีเอทไอเดียมากเท่าใด  ก็จะยิ่งทำให้ภาพถ่ายของคุณมีความเหมือนจริงมากยิ่ง ๆ ขึ้นไป

 
พัทยา
อาร์ต อิน พาราไดซ์ นับได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวพัทยาในรูปแบบพิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ ส่งผลทำให้สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ ได้รับความนิยมชมชอบจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศอย่างรวดเร็ว ทุกสิ่งเกิดขึ้นเพราะความงดงามในรูปแบบศิลปะ ซึ่งถือว่าเป็นแห่งเดียวจริง ๆ ในพัทยา ที่นับได้ว่าทรงคุณค่าไปด้วยความสวยงามทางด้านศิลปะที่สมบูรณ์ เพราะว่าพิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติในนาม  Art in Paradise ไม่เหมือนกับพิพิธภัณฑสถานที่อื่นหรือพิพิธภัณฑสถานทั่ว ๆ ไป  เพราะนักท่องเที่ยวทุกคน จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งของภาพวาดภายในสถานที่แห่งนี้ทั้งหมด ภาพทุกภาพที่ถูกจัดโชว์นั้น จะมีลักษณะที่เหมือนจริง ด้วยเทคนิคการวาดภาพแบบ 3 มิติ หรือ 3D  ซึ่งหากว่านักเดินทางที่เดินทางไปนั้น ได้ทำการโพสท่าถ่ายรูปกับภาพวาดต่าง ๆ ก็จะเป็นเหตุให้นักท่องเที่ยวได้รูปถ่ายที่ดูเหมือนว่า ผู้เดินทางเองได้อยู่ในเหตุการณ์เหมือนกับภาพถ่ายนั้น ๆ ซึ่งจะทำให้เก็บความเหมือนจริงได้เกือบทั้งหมดเลยก็ว่าได้ 
 
พร้อมกับนี่ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่อยู่ภายในพื้นที่พัทยา และนับได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถสร้างความสุข ให้กับเหล่านักท่องเที่ยวชาวไทยพร้อมทั้งชาวต่างประเทศได้อย่างมาก กับสิ่ง ๆ หนึ่งที่ชาวพัทยาภาคภูมิใจ นั่นก็คือ ความเป็นเมืองพัทยา เมืองซีตี้ที่ได้รับความนิยมชมชอบ