ฟังเพลงจากวงดนตรีร็อคชั้นนำของไทย อย่างบอดี้แสลมกันดีกว่ากับเพลง ดัมมะชาติ

ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น

ไม่บอกเธอ วงดนตรีบอดี้แสลม ไม่มีผู้ใดที่จะไม่รู้จักวงนี้กันอย่างแน่นอน โดยเหตุที่นี่คือวงร็อคชั้นหนึ่งของประเทศไทยเลยทีเดียว และวันนี้วงร็อดยอดเยี่ยมของเมืองไทยก็ได้ทำเสียงดนตรีใหม่ๆออกมากันอีกแล้ว

                บอดี้แสลม คณะดนตรีร็อคขวัญใจชาวร็อค จากค่ายGMM แกรมมี่ เขาทั้งหลายนั้นเป็นขวัญใจชาวร็อคตัวจริง เหตุด้วยไม่ว่าจะออกบทเพลงไหนมาก็จะกลายเป็นดนตรีร็อคตลอดเลย และในอัลบั้มล่าสุดเพลงแรกที่พวกเขานั้นปล่อยมาก็คือเพลง เรือเล็กฯ เพลงนี้เพียงปล่อยออกมาไม่กี่วันก็ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลย เพราะว่าสามารถร้องกันได้ทุกเพศทุกวัยเลยจริงๆ และนี่ก็เป็นงวดของพวกเขาที่จะปล่อยเพลงใหม่ๆเพลงที่สองตามออกมาอย่างเพลง ดัมมะชาติ  พร้อมด้วยเพลงนี้หลังจากที่ปล่อยออกมาก็มีเสียงขานรับที่หลากหลายมีทั้งคนที่ชอบ บางคนก็คิดว่ามันฟังยากไป บางท่านก็คิดว่ามันแรงเกินไป อันนี้ก็แล้วแต่คนฟังกัน แต่ด้วยมุมมองที่เติบโตและการที่พวกเขาจะก้าวพ้นจากกรอบเดิมๆของตัวเอง เพลงนี้เนื้อหานั้นเต็มไปด้วยปรัชญาเยอะ ซึ่งอาจจะไม่ชินหูคนฟังสักเท่าไหน แต่ภาคดนตรีก็ยังคงเหมือนเดิม เพราะว่าพวกเขาใส่ทั้งร็อค ทั้งกลอง กันอย่างเต็มที่ตามแบบฉบับของเขาทั้งหลายนั่นเอง เพลงนี้ก็นับเป็นเพลงแรกที่พวกเขานั้นกล้าฉีกกรอบของตัวเองออกมานั่นเอง

                บอดี้แสลม วงร็อคของชาวไทยที่ตอนนี้พวกเขามีอัลบั้มเสียงดนตรีใหม่ๆออกมาให้เราขาร็อคได้ฟังกันอีกแล้ว อย่าลืมเพลงของพวกเขาและเป็นแรงใจให้กับวงนี้ด้วย จะได้มีขวัญในการทำอัลบั้มเพลงต่อไปอีก