ขณะประชาชนส่วนมากเกาะติดรับฟังเพลงที่ไพเราะเพราะพริ้งอย่างเพลง ก็ไม่รู้…จะไปรักทำไม

หนึ่งในเพลงดี ๆ ของไอแซ็ก คงต้องยกให้กับบทเพลง ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไม ที่ยังคงฮิตฮอตอยู่ในตอนนี้ โดยบทเพลงนี้นับได้ว่าเป็นเพลงฮอตฮิตติดชาร์จติดลมบน พร้อมกับนับได้ว่าเป็นบทเพลงที่อยู่ในใจของแฟน ๆ เพลงเป็นอย่างสูง กระทั่งสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับ ไอแซ็ก ได้อย่างกว้างขวางเลยทีเดียวคะ

 
วง ไอแซ็ก
 
พร้อมกับเมื่อ ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไม เป็นเพลงที่ถูกขับร้องออกมาจากใจของ ไอแซ็ก ซึ่งถ้าหากจะให้กล่าวถึงบทเพลงเศร้า ๆ เพลงดังในปัจจุบันนี้จาก ไอแซ็ก เราอาจจะนึกถึงบทเพลง ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไม ได้ทันที ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุดที่กำลังดังและมาแรงเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากบทเพลงนี้ อาจทำให้แฟน ๆ เพลงที่ชวนกันมาไล่ตามบทเพลงนี้นั้น มีอารมณ์อินไปกับบทเพลงนี้ทุกครั้ง เมื่อได้ไล่ตามรับฟังครั้งใด ก็ถึงขั้นแสดงอาการเสียใจออกมาได้ทุกที ที่ต้องการสื่อความหมาย อย่างชัดเจนทุกความรู้สึก พร้อมกับทุกความเข้าใจ ของบทเพลงเพลงหนึ่งที่ดูดีพร้อมทั้งมีความหมายในมุมมองของคนที่เสียใจจากความรัก ถึงแม้บทเพลงนี้จะเป็นเพลงที่ถูกอกถูกใจเฉพาะบางท่านเท่านั้น เพราะถือว่าเป็นเพลงที่สร้างความเศร้าเคล้าคลอน้ำตาให้กับผู้ฟังได้อย่างดิบดี
 
 
พร้อมทั้งนี่ก็คืออีกหนึ่งบทเพลงที่ดังแบบรั้งไม่อยู่ และในปัจจุบันนี้กำลังดังและมาแรง จนทำให้สามารถรับรู้ได้ว่า ไอแซ็ก เป็นศิลปินนักร้องที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว พร้อมกับอีกหลากหลายชิ้นงานเพลงของเขา ที่กลับเป็นที่ถูกใจ จนกระทั่งทำให้แฟน ๆ เพลงต่างก็ติดตามเพลง ก็ไม่รู้…จะรักไปทำไมเขาในทุก ๆ ผลงาน