วิธีลดน้ำหนักและการดูแลอาหารแบบกล้วย ๆ

วิธีลดน้ำหนักที่สุภาพสตรีทุกคน คงคิดหวังไว้อย่างแน่นอน แต่การที่จะลดน้ำหนักให้มีหุ่นที่เพอร์เฟคอยู่ทุกเมื่อนั้นคงจะเป็นเรื่องที่ยาก แต่ถ้าผู้หญิงทุกคนเอาใจใส่ดูเรื่องอาหาร มากยิ่งขึ้นก็จะเป็นเหตุให้มีหุ่นที่สวยพร้อมกับมีเสน่ห์ได้อย่างแน่นอน ส่วนกรรมวิธีลดน้ำหนักที่ถูกวิธีที่ต้องการจะแนะนำผู้หญิงแต่ละคนนั้นได้ผลประโยชน์จริง ๆ

 

ซึ่งวิธีลดน้ำหนักที่ว่านี้ทำได้สบาย เพียงมื้อเช้าทานกล้วยหนึ่งลูก ทิ้งไว้สักพักแล้วค่อยรับประทานอาหารตาม เนื่องจากกล้วยนั้นสามารถทำให้อิ่มได้ จนทำให้รับประทานอาหารได้น้อยลง แต่ต้องมีการควบคุมอาหารเป็นพิเศษ ไม่เน้นย้ำของมันเกินไป ควรเน้นผักพร้อมกับผลไม้เป็นหลัก ภายหลังที่ได้มีการควบคุมอาหารในแต่ละมื้อแล้วลดความอ้วนอย่างไรสิ่งที่จำเป็น คือการออกำลังกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการบริหารร่างกายนั้นสิ่งที่ต้องการจะแนะนำน่าจะกระโดดเชือกช่วงเย็น อย่างน้อย100 -200 ครั้ง ก็จะสามารถทำให้ลดน้ำหนักได้ แต่ถ้าผู้หญิงบางท่านไม่เคยควบคุมอาหาร ไม่เคยบริหารร่างกายเลย คงจะเป็นอุปสรรคอย่างหนึ่งที่ทำให้ท้อ พร้อมกับเหนื่อยก็เป็นได้ ดังนั้นควรค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไปก็จะเป็นเหตุให้ลดน้ำหนักเห็นผลได้จริง

 

ส่วนวิธีลดน้ำหนักของแต่ละท่านนั้น ขึ้นอยู่ความอดทน พร้อมกับความพยายามเพียงเท่านั้น เพราะทุกคราวที่ได้บริหารร่างกายอาจจะมีผลให้เหนื่อย และท้อเป็นอย่างมากมายลดความอ้วนดังนั้นถ้าผู้หญิงแต่ละคนเกิดความท้อวิธีการลดน้ำหนักควรหาแรงบันดาลใจให้กับตนเองจะได้มีความอุตสาหะที่จะต่อสู้กับการลดน้ำหนักในแต่ละวัน