รับฟังบทเพลงประกอบละครเพลงใหม่ของเสน่หา สัญญาแค้นกันดีกว่า เพลงที่มีชื่อว่า อย่าบอกว่าฉันรักเธอ

รับฟังบทเพลงประกอบละครเพลงใหม่ของเสน่หา สัญญาแค้นกันดีกว่า เพลงที่มีชื่อว่า อย่าบอกว่าฉันรักเธอ

 เพลงค่าน้ำนม แนะนำทำนองเพลงประกอบละครไพเราะจากช่อง 3 กันดีกว่า วันนี้จะแนะนำเพลงที่มาจากละครที่กำลังชอบในระยะนี้ เพลงนี้เพิ่งปล่อยออกมาเร็วๆ นี้ เป็นเพลงใหม่ของหนังเรื่อง เสน่หา สัญญาแค้น ชื่อเพลงว่า อย่าบอกว่าฉันรักเธอ
                อย่าบอกว่าฉันรักเธอ เพลงประกอบหนังเรื่องเสน่หา สัญญาแค้น เพลงนี้เป็นเพลงปิดของหนังเรื่องนี้ ใครที่เคยรับฟังแล้วจะต้องบอกว่าเพลงนี้เพราะมากแน่ๆเลย เพราะว่าหญิงที่ร้องเสียงใส แล้วก็ร้องเพราะมากๆเลยด้วย แล้วผู้ชายที่ร้องบทเพลงนี้ก็คือ พระเอกของเรื่องนั่นเอง โดม ปกรณ์ ลัม โดมเป็นคนที่ขับร้องได้ดีอยู่แล้ว แล้วยิ่งมาขับร้องคู่กันกับสตรีที่มีเสียงสวยและใส อย่าเมทัล บทเพลงนี้เลยไพเราะมากมายเลย แค่ท่อนแรกขึ้นมาก็เพราะแล้ว เพราะว่าเธอนั้นน้ำเสียงดีมากๆนั่นเอง ยิ่งได้รับฟังแล้วก็รู้สึกว่าอย่ารับฟังอีก และอยากรู้ว่า บทเพลงของใครนะ ชื่ออะไร ผู้ใดร้องอ่ะ โดยประมาณนี้เลยกันทีเดียว ถ้าใครที่ยังไม่รู้ว่าเพลงเพราะๆเพลงใหม่นี้ชื่อว่าอะไรวันนี้เราจะได้รู้กัน บทเพลงนี้มีชื่อว่า อย่าบอกว่าฉันรกเธอ เป็นเพลงประกอบหนังเรื่อง เสน่หา สัญญาแค้น เมทัล กับ โดมร้องคู่กัน บทเพลงนี้พูดถึงเรื่องราวของนางเอกว่า ขนาดโดนผู้แสดงนำชายทำร้ายทั้งความรู้สึกและร่างกาย แต่ทำไมตัวเองถึงยังรักพระเอกได้ แต่เขาก็ไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นจริง เพราะว่าไม่รู้ว่าต่างฝ่ายจะคิดอย่างเดียวกันหรือเปล่า
                ใครที่คอยและตามล่าหาเพลงนี้ฟัง วันนี้ไม่ต้องควานหาและรอคอยแล้วเพราะว่าเพลงนี้ปล่อยออกมาให้เราได้รับฟังกันอย่าถึงใจกันเลยทีเดียว อย่าลืมเพลงใหม่จากละครเรื่องนี้กันนะ เป็นเพลงแรกของเมทัลด้วย อย่าลืมฟังกันล่ะ