จริงๆนะ เพลงใหม่ จากคู่หูที่ชื่อว่า The 38 years ago ลองมาฟังกันดู

วันแม่แห่งชาติ

 บทเพลงนั้นมีให้ราได้เลือกรับฟังกันอย่างมากมาย ทั้งทำนองเพลงเร็วเพลงช้า บทเพลงสนุก เพลงเศร้า และก็อีกเยอะแยะให้เราเลือกรับฟังกันไม่หมดเลย เพราะว่าทำนองเพลงใหม่นั้นมีมาทุกวันนะแหละ แต่วันนี้เพลงที่เราจะมาแนะนำเราว่าเพื่อนๆก็ยังไม่ได้รับฟังเหมือนกันกับเพลง จริงๆนะ จาก The 38 years ago
                 The 38 years ago เป็นวงคู่หูชายหญิงที่มี พีชกับอมยิ้ม พวกเขานั้นดังจากการเป็นซุปตาร์ออนไลน์นั่นเอง เพราะว่าบทเพลงที่พวกเขานั้นคัพเวอร์นั้นได้รับยอดวิวถึง 47 ล้านวิว และยังแฟนๆเพลงที่ยังติดตามพวกเขาจากทางอื่นอีก เพียงแค่เวลาสองปีพวกเขาก็เปลี่ยนแปลงที่โด่งดังเลย และด้วยฝีมือและเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาก็ทำเอาพวกเขามีหนทางที่จะได้ทำบทเพลงที่เป็นของตนเองจริงๆ และบทเพลงแรกที่พวกเขาปล่อยออกมาก็เป็นบทเพลงที่ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างท่วมท้นเลยทีเดียว และครั้งนี้พวกเขาก็กลับคืนมาพร้อมกับทำนองเพลงใหม่ที่มีชื่อว่าเพลง จริงๆนะ เพลงนี้เป็นทำนองเพลงเพราะซึ้งๆสไตล์อะคูสติกใสๆ ที่มีความนัยดีๆที่ฝากถึงใครบางคนคนที่เขานั้นเฝ้าถามถึงและเป็นห่วงอยู่เสมอ เพราะไม่ว่าใครคนนั้นจะทำอะไรกับใครเช่นไร แต่แค่เพียงได้เห็นรอยยิ้มของเธอและได้รู้ว่าเธอไม่เป็นอันตรายเท่านั้นก็มีความสุขแล้ว
                ใครที่เป็นแฟนคลับของวงนี้ตั้งแต่ในโลกออนไลน์แล้วละก็ อย่าลืมติดตามงานบทเพลงใหม่ของพวกเขาและคอยเป็นแรงใจให้พวกเขานั้นทำผลงานเพลงใหม่ๆออกมาให้เราได้รับฟังกันอีก

เพลงค่าน้ำนม

มาฟังเพลงใหม่แบบว่าหลอนๆกันดีกว่ากับเพลง สุดใจ จาก คิว วงฟลัว จากหนังเรื่องห้องหุ่น

 

 สำหรับใครที่ตอนนี้เบื่อการรับฟังบทเพลงแบบเดิมๆ แนวเดิมๆแล้ว วันนี้เรามีอีกเพลงมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ฟังกัน รับรองว่าถ้าได้ฟังเพลงใหม่เพลงนี้การันตีว่าหลอนอย่างแน่นอน กับบทเพลงสุดใจ จากห้องหุ่น
                ห้องหุ่น เป็นนวนิยายที่ติดอันดับหนึ่งในสิบหนังผีที่ไม่มีใครห้าวดูคนเดียว เพราะเรื่องนี้ก็นับได้ว่าเป็นนวนิยายผีอีกเรื่องหนึ่งที่น่ากลัวมากเลยก็ว่าได้ ห้องหุ่น เป็นเรื่องราวของคนที่รักในการปั้นหุ่นมากเขาไม่เคยเรียนในการปั้นเลย แต่ก็เพราะว่ามีใจรักก็เลยปั้นเอง และพอมีเงินทองเขาก็ซื้อหุ่นมาสะสมไว้ที่ที่อยู่อาศัยนั้นเยอะแยะมากมาย และบางอันเขาก็เป็นคนปั้นเอง และหุ่นส่วนมากที่ซื้อนั้นก็จะเป็นหุ่นที่เป็นรูปมนุษย์ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นคนอย่างใดก็แล้วแต่เขาก็จะซื้อมาเก็บไว้หมด แต่แล้วเมื่อเขาเสียชีวิตไป หุ่นเหล่านั้นที่เขามีไว้เปลี่ยนแปลงว่ามีชีวิตแทนเขา แล้วในที่สุดจะเกิดอะไรขึ้นเราก็ต้องมาคอยดูกัน และเกี่ยวกับหนังผีที่น่ากลัวเรื่องนี้ก็ต้องมาพร้อมกับทำนองเพลงที่ให้ความรู้สึกหลอกหลอนตามหนังไปด้วย กับบทเพลง สุดใจ ที่คิว วงฟลัว เป็นคนร้อง จริงๆแล้วทำนองเพลงนี้เป็นเพลงเก่าแต่มีการนำมาขับร้องเป็นเพลงใหม่เพื่อให้เหมาะสำหรับภาพยนตร์ในเรื่องนี้และยุคนี้นั่นเอง แล้วคิวก็ถ่ายทอดจิตใจในการร้องเพลงนี้ได้แบบว่าหลอกหลอนมากมายเลย
                ใครที่อยากทดลองฟังเพลงหลอนๆ ลองฟังบทเพลงนี้ดู บทเพลงใหม่เพลงนี้รับรองเลยว่าหลอนกันอย่างแน่นอน แล้วคุณจะหลอกหลอนจนมันจะวกไปวนมาอยู่ในหัวของคุณอย่างแน่นอน