ผมชื่นชอบการไปเที่ยวตะลอนยังซาฟารีปาร์ค กาญจนบุรีจริงๆ

ซาฟารีปาร์ค

สำหรับสถานที่เที่ยวเท่าที่ผม เคยจดบันทึกไว้ในยามที่ผมเดินทางไปเที่ยว ยังจังหวัดกาญจนบุรี ที่ผมเคยคุ้นเคยและมักจะแวะเวียนเข้า ไปเยี่ยมชมมากที่สุด ผมมองว่าจะเป็นสวนสัตว์เปิดในที่นี้ ครับ มันมีชื่อว่า ซาฟารีปาร์ค คือสวนสัตว์เปิดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในจังหวัดกาญจนบุรีเลยทีเดียว เพราะว่าผมมักจะเข้าไปเที่ยวชมและ มีช่องได้ช่วยเหลือพวกสัตว์ป่าจากทวีป แอฟริกาเลห่านี้ด้วยการให้ของกินพวกมันสม่ำเสมอ อีกทั้งบุตรหลานของผมยังชอบคะยั้น คะยอให้ผมพามาเที่ยวยังสถาน ที่เที่ยวประจำจังหวัดกาญจนบุรีแห่งนี้บ่อยๆ
 
จะ ว่าไปแล้วซาฟารีปาร์คสถานที่นี้จะมีอิมเมจของสวน สัตว์ที่ใกล้เคียงกับซาฟารีเวิลด์ก็ไม่ผิดเพี้ยนมากเท่าไหนครับ ปริมาณสัตว์คล้ายๆกัน สปีชี่ส์ของสัตว์ป่าในสวนสัตว์ก็ใกล้เคียงกันเช่นเคย ผมเลยอยากเสนอแนะให้ทุกคนมาลองเที่ยวที่สถานที่เที่ยวแห่งนี้นะครับ พวกสัตว์ป่าเยอะแยะที่หายากและยังอยากที่จะเป็นดาราเอก ให้ผู้เดินทางหลายๆคนได้สัมผัสและเข้าใกล้กับพวกมันยิ่งกว่านี้ ได้เข้ามาเยี่ยมชมพวกมัน และซื้อของกินให้มันกิน โดยมีทั้งยีราฟ นกกระจอกเทศ สิงโต เสือ และสัตว์อื่นๆอีกมากมายที่จะต้องทำให้พวกคุณต้องเพลินอย่างแน่นอน
 
ฉันทนร้อนในการขับขี่ผ่านจังหวัดที่อยู่ในจุดที่มีลักษณะภูมิอากาศร้อนมากที่สุดในไทย อย่างจังหวัดกาญจนบุรีมาเพื่อมาเที่ยวยังสถานที่ท่อง เที่ยวอย่างสวนสัตว์เปิดซาฟารีปาร์คได้ นั่นก็คือถ้าท่านมีรถส่วนตัวล่ะก็ แนะนำเลยครับว่าให้มาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน

สถานที่ท่องเที่ยว