มาเอาใจสาวๆที่ชอบแต่งหน้ากันดีกว่า กับวิธีแต่งหน้าในยุค 20 อมตะเชียว

เรื่องการแต่งหน้านั้น เป็นเรื่องที่สาวๆนั้นจะขาดไม่ได้เลย เพราะว่าก่อนที่เจ้าหล่อนจะออกไปไหน เวลาส่วนมากที่เสียไปก็คือการเลือกเสื้อผ้า แล้วก็การแต่งหน้าที่ใช้เวลานานพอสมควรกันเลยทีเดียว วันนี้เราจะมาเอาใจสาวๆที่ชอบแต่งหน้ากัน เรามีวิธีแต่งหน้ามาฝากกันด้วยแหละ

สำหรับสาวๆคนไหนที่รักในการแต่งหน้า วันนี้เรามีเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีแต่งหน้ามาฝากกัน สาวๆเคยสงสัยกันไหมว่า ทำไมเหล่าดาราในยุค 20 นั้น มักที่จะมีความโดดเด่นและสะดุดตากัน ที่ขนาดว่าถ่ายภาพขาวดำยังทำให้หน้าของพวกเธอนั้นสวยคมได้ วันนี้เราจะมาล้วงความลับเหล่านั้นกัน แต่สาวๆต้องเข้าใจก่อนว่า ดาราสมัยก่อนนั้นไม่ได้ใช้สีสันทั่วไปของเราๆที่ใช้อยู่กันในปัจจุบัน แต่พวกเขาจะใช้สีสันแปลกๆที่พวกคุณคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว เอาละถ้าทำใจได้กับการใช้สีแปลกๆมาแต่งหน้าเราก็มาเริ่มกันเลย

-เริ่มจากการทาแป้งที่หน้าผากและสันจมูกให้เป็นสีน้ำเงิน

-ทาแป้งสีลาเวนเดอร์ที่เปลือกตา

-ใช้สีน้ำเงินทาที่ถุงใต้ตา

-แล้วทาปากด้วยสีเหลือง

แต่ ถ้าสาวๆคนไหนที่ทำใจที่จะทาสีแปลกๆเหล่านี้ไม่ได้เราก็มีเคล็ดลับที่คล้ายๆ กันมาฝากด้วย เพียงแค่สาวๆนั้นใช้สีที่สาวๆนั้นใช้อยู่ทุกวัน แต่ว่าเน้นคิ้วให้บาง โดยการลากให้คิ้วยาวออกไป แล้วเน้นขอบตาให้เด่นชัดกลมโตขึ้น แล้วเติมปากให้อิ่มด้วยสีที่ชอบ เพียงเท่านี้ก็จะได้ลุคคลาสสิกแล้วหล่ะ

สำหรับสาวๆที่หลงใหลในวิธีแต่งหน้าในยุค 20 ก็ สามารถแต่งได้เลย และก็ไม่ต้องกลัวว่ามันจะดูแปลกด้วย เพราะว่าเพียงแค่เพื่อนๆใช้สีที่ใช้อยู่เป็นประจำ แต่ทำตามเคล็ดลับที่บอกไป เท่านี้ก็จะได้ลุคคลาสิกแล้วหล่ะ