พบการเห็นแบบกลับหัว ผ่านสถานที่เที่ยวภูเก็ตแบบ บ้านตีลังกา

บ้านตีลังกา ถ้าหากใครได้ไปท่องเที่ยวชม ย่อมได้พบเจอกับการเห็นแบบกลับหัว ประสบการณ์แบบใหม่ ก็แทบที่จะไม่มีใครเคยได้สัมผัสแบบเต็มรูปแบบ และนอกจากบ้านตีลังกาแล้ว ก็ยังคงมีสวนวงกตหรือว่าเขาวงกตบนเนื้อที่กว่า 950 ตารางเมตรที่คุณจะได้สัมผัสอย่างทั่วถึงเช่นกัน
 
ภูเก็ต ถือว่าเป็นพื้นที่ท่องเที่ยว ที่มีทั้งชาวไทยและคนต่างประเทศ หันมาให้ความสนใจ และนิยมเดินทางกันมาเป็นจำนวนมาก และหากว่าจะให้กล่าวถึงสถานที่เที่ยวภูเก็ตที่น่าหลงใหล ก็คงต้องบอกเลยว่า ภูเก็ต เป็นพื้นที่ที่มีสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจ อยู่มากมายหลากหลายสถานที่เลยทีเดียว กลับกลายเป็นว่า ภูเก็ต เป็นพื้นที่ที่มีผู้เดินทางชาวไทย และชาวต่างชาติเป็นจำนวนมากแบบไม่ขาดสาย ไม่ว่าใครก็ย่อมที่จะรู้จักภูเก็ตกันทั้งสิ้น ซึ่งหนึ่งในสถานที่เที่ยวภูเก็ตที่สุดแปลก และเปิดโลกทัศน์มุมใหม่ ๆ ให้ผู้เดินทางได้พบเห็นหรือได้เชยชมในปัจจุบัน คงต้องยกให้กับ บ้านกลับหัว หรือ บ้านตีลังกา ซึ่งถือว่าเป็นที่แรกที่เดียวของประเทศไทยเลยก็ว่าได้  และด้วยความแปลกใหม่ จนถึงขั้นประหลาดตาในรูปแบบนี้ ผู้เดินทางส่วนใหญ่ที่ได้มีโอกาสเดินทางไปภูเก็ต จึงไม่พลาดที่จะเดินทางไปรับชมกับสถานที่เที่ยวภูเก็ตแห่งนี้อย่างแน่นอน ซึ่งในส่วนของตัวบ้านตีลังกาหรือบ้านกลับหัวนี้ ถูกออกแบบให้ทุกสิ่งทุกอย่างกลับหัวไปเสียหมด ทั้งเฟอร์นิเจอร์มากมาย ก็จะมีการห้อยหัวอยู่บนเพดาน
 
การเห็นใหม่ ๆ ผ่านบ้านตีลังกา ถือว่าเป็นความคิดที่แปลก และทำให้คน ๆ หนึ่งประหลาดใจได้ ซึ่งสามารถเป็นเหตุให้ตัวผู้เดินทางเอง ได้เดินอยู่บนเพดานแทนบนพื้นปกติทั่วไปเช่นเดียวกัน จึงเป็นเหตุให้ผู้เดินทางส่วนใหญ่ที่ได้เดินทางมายังสถานที่เที่ยวภูเก็ตอย่างบ้านตีลังกาหรือว่าบ้านกลับหัวแห่งนี้ ได้พบเจอกับสิ่งที่แปลกใหม่ มุมมองใหม่ ๆ จนนักเที่ยวส่วนมากเกิดอาการอยากถ่ายรูปเอาไว้เป็นที่ระลึก