อาร์ต อิน มิโมซ่า สถานที่ท่องเที่ยวพัทยาสุดฮิตในทุกวันนี้

อาร์ต อิน มิโมซ่า ถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิต ภายในพื้นที่พัทยา ซึ่งที่นี่มีการถ่ายทอดออกมาเป็นผลงานจิตรกรรมรูปเขียน ลงบนฝาผนังทั้งหมด โดยมีนายลี เฮ เคียว ชาวเกาหลี พร้อมกับจิตรกรชาวไทยนับ 10 คน ที่มากไปด้วยฝีมือพร้อมทั้งมีงานที่มีชื่อเสียงอย่างมหาศาล เข้ามาร่วมกันสร้างสรรค์งานออกมาให้นักท่องเที่ยวจำนวนมากได้รับชม และพากันเดินทางมาสัมผัสพร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยวพัทยาแห่งใหม่ที่นี้ได้อย่างเต็มที่

 
อาร์ต อิน มิโมซ่า
ความงดงามด้วยความสามารถชั้นครู มีผลให้พื้นที่พัทยาส่วนหนึ่ง กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่โดดเด่น พร้อมทั้งในปัจจุบันเมืองไทย ก็มีพื้นที่ที่โชว์ผลงานฝีไม้ลายมือทางด้านศิลปะที่เมืองพัทยา มีการเปิดตัวพิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งใหม่ อย่าง อาร์ต อิน มิโมซ่า ซึ่งถือว่าเป็นพิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ ในโครงการมิโมซ่า พัทยา ซึ่งถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวพัทยา และเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่อาจสร้างสีสัน ให้กับผู้คนที่ชื่นชอบไปกับการสัญจรได้อย่างมากเลยทีเดียว พร้อมกับนี่ก็คือสถานที่เที่ยวอีกรูปแบบหนึ่ง ที่สามารถสร้างสีสันให้กับประเทศไทยได้อย่างมาก พร้อมกับด้วยความเป็นคนไทยที่มีเอกลักษณ์ ก็ย่อมที่จะชื่นชอบกับงานศิลปะที่สร้างความงดงาม ในแบบอย่างที่แปลกใหม่อย่าง 3 มิติ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีพิพิธภัณฑ์วาดภาพ 3 มิติ ได้ทยอยเริ่มเปิดฉากกับหลากหลายสถานที่ภายในประเทศไทย จนทำให้ชาวไทยอย่างพวกเรา ไม่จำต้องบินตรงข้ามประเทศ เพื่อไปชื่นชมกับศิลปะมากมาย กลุ่มนี้ในสถานที่ไกล ๆ
 
ที่นี่จึงเต็มไปด้วยผู้เดินทางอย่างมากมาย พร้อมกับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวพัทยา ที่น่าสนใจแบบใหม่ อย่าง อาร์ต อิน มิโมซ่า นี้ ถือได้ว่าเป็นการร่วมมือระหว่าง มิโมซ่า พัทยากับเกาหลี ที่ต้องการเผยโฉมแหล่งท่องเที่ยวพัทยาแห่งใหม่ ซึ่งมาภายในรูปแบบของพิพิธภัณฑ์ภาพวาดแบบ 3 มิติโดยตรง สถานที่ท่องเที่ยวพัทยาเปรียบเหมือนเป็นการมุ่งเสนอชิ้นงานที่เกี่ยวกับวัฒนธรรมไทย ผสมกับวัฒนธรรมต่างชาติ