วัดวาอารามดังแห่งสมุทรสาครอย่าง วัดท่าไม้

ภายในตอนนี้ หากว่าได้สังเกตหลังรถยนต์หลากหลายคัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร ก็จะพบเห็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกแปะติดหลังรถ ได้ชื่อว่าเป็น วัดท่าไม้ ซึ่งสติ๊กเกอร์เหล่านี้ หากว่าใครที่ได้เดินทางมาสู่วัดท่าไม้ ก็มักได้สติ๊กเกอร์วัดท่าไม้ ติดหลังรถกันไปเกือบทุกท่าน ซึ่งสติ๊กเกอร์เหล่านี้ นับได้ว่ามีอยู่ 2 สีด้วยกัน ซึ่งสีขาว หมายถึง ให้มีเมตตากรุณาต่อกัน เพราะว่าเป็นสีของดาวจันทร์ และสำหรับสติ๊กเกอร์สีเหลือง หมายถึง วัดให้มีความสงบร่มเย็น นั่นเอง
 
ผู้คนส่วนมากที่ได้เดินทางมาสู่วัดท่าไม้ มักเดินทางมาเพื่อทำการดูดวง ซึ่งการดูดวงในแต่ละครั้ง จำเป็นต้องมีการนัดแนะ จองคิวกันก่อนล่วงหน้า ซึ่งการจองคิวก็จะมีตั้งแต่ตีสี่ตีห้า เป็นต้นไป ซึ่งนับได้ว่าความมีชื่อเสียงของพระอาจารย์อุเทน ทางด้านการดูดวง ส่งผลให้มีผู้คนส่วนใหญ่ ต่างก็สัญจรกันมาที่วัดท่าไม้กันมากยิ่งขึ้น ซึ่งสำหรับวัดท่าไม้แล้ว นับได้ว่าเป็นวัดวาอาราม ภายในจังหวัดสมุทรสาครอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งภายหลังที่พระอาจารย์อุเทน ซึ่งก่อนท่านได้เคยเป็นพระอาจารย์ อยู่ที่วัดท่ากระบือ ได้เข้าไปรักษาตำแหน่งเป็นเจ้าอาวาสวัดท่าไม้ ตลอดจนกระทั่งพระอาจารย์อุเทน ได้ทำการบูรณะวัดในส่วนหลากหลาย พร้อมกับยังคงมีลูกศิษย์ลูกหาอีกเป็นจำนวนมาก ได้เดินทางเพื่อไปติดต่อ ขอดูดวงกับพระอาจารย์อุเทน ยิ่งไปกว่านี้ วัดท่าไม้ ยังคงเป็นวัดวาอาราม ภายในจังหวัดสมุทรสาคร ที่มีเหล่าซุปเปอร์สตาร์ของประเทศไทย ต่างก็เดินทางเข้ามาอยู่บ่อยหน
 
ศิลปินนักแสดงมากหลายคน ได้สัญจรมาบำเพ็ญเพียร และปฏิบัติธรรมกันอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากพวกเขาเป็นลูกศิษย์ ของพระอาจารย์อุเทนโดยตรง ซึ่งเหล่าซุปเปอร์สตาร์ของประเทศไทยที่ว่านี้ ไม่ว่าจะเป็น ณเดช คูกิมิยะ ญาญ่า อุรัสยา อั้ม พัชราภา ป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจ มาริโอ้ เมาเร่อ เคน ภูภูมิ เวียร์ สุกลวัต  เป็นอาทิ