เพลงรักจาก instinct ในรูปแบบเสียงเพลง ขอโทษ…หัวใจ

เมื่อ instinct ได้มอบชิ้นงานเพลงปัจจุบันของเขา ให้กับแฟน ๆ ทุกคนที่ให้ความไว้วางใจ และติดตามผลงานเพลงของเขาอย่างตลอดเวลา ด้วยบทเพลง ขอโทษ…หัวใจ ส่งผลทำให้บทเพลงนี้ ได้ทิ้งทวนกลายเป็นบทเพลงฮิต ที่อาจครอบครองใจแฟน ๆ ได้อย่างเหลือล้น เพราะดูเหมือนว่าบทเพลงนี้ จะเป็นเพลงดี ๆ ที่ทำให้หลากหลายคนต้องน้ำตาซึม ไปตาม ๆ กัน

 
ความเป็นบทเพลง ขอโทษ…หัวใจ คงจะเป็นเหตุให้ใครหลากหลายคน ที่ได้ติดตามรับฟัง พากันตั้งคำถามในหัวในของตนเอง ว่าวันนี้เราทำดีที่สุดแล้วหรือยัง และมิใช่เพียงแค่คำถาม ที่ได้มาซึ่งคำเฉลยที่แตกต่าง แต่ถ้าว่าความรู้สึกที่เกิดขึ้น ภายหลังที่ได้รับฟังบทเพลงนี้ อาจจะมาในรูปแบบของ ความซึ้งพร้อมกับความรู้สึกเสียใจ เนื่องจากได้อินพร้อมทั้งฟินส์ไปกับบทเพลงนี้ได้อย่างมาก เมื่อได้ปลดปล่อยอารมณ์ของตนเอง ไปกับบทเพลงนี้แล้ว เพลงนี้จะแทรกซึมเข้าสู่ความรู้สึก ส่วนลึกที่ต้องการค้นหาคำตอบ ว่าตัวเองมีความรู้สึก ฟังเพลง ขอโทษ…หัวใจเช่นเดียวกันกับบทเพลงนี้หรือไม่ แต่ทว่าไม่ว่าจะใช่หรือว่าไม่ใช่ ก็ไม่ได้ส่งผลเสียแต่อย่างไร เพราะว่าบทเพลงนี้คือสื่อบันเทิง ที่จะทำเอาทุกท่านได้ค้นพบกับความสุข ผ่านการฟังบทเพลงนี้นั่นเอง
 
วง Instinct
Instinct พยายามที่จะเสนอ พร้อมกับมอบสิ่งดี ๆ ให้กับทุกท่าน ด้วยลักษณะของงานเพลง ที่ดูดีและมีเสน่ห์ ย่อมเป็นเหตุให้แฟน ๆ ได้รับความสุข ที่จะได้จากเพลงดี ๆ ของเขา ด้วยเพลงคุณภาพ ย่อมเป็นเหตุให้หลากหลายคน รู้สึกและสัมผัสได้ ถึงความสามารถของ instinct ผ่านเพลงปัจจุบันของเขา อย่างบทเพลง ขอโทษ…หัวใจ ได้เหมือนกัน