กางเกงยีนส์แบบจ๊าบ ๆ ไม่เหมือนใคร สไตล์ขาบาน (Wide Leg Jeans)

ขาเดฟ ถือได้ว่าเป็นกางเกงยีนส์รุ่นใหม่ ๆ ที่ถูกดีไซน์มาให้มีลักษณะเข้ากับรูปขาของผู้สวมใส่ได้มากที่สุด ซึ่งในปัจจุบัน กางเกงยีนส์ขาเดฟ กลายเป็นกางเกงที่มีผู้คนให้ความสนใจ และให้ความนิยมชมชอบอย่างมากที่สุด เปรียบเหมือนเป็นแนวแฟชั่นที่ร่วมสมัย ซึ่งกำลังได้รับความชื่นชอบอย่างมากใน สมัยนี้ หากไม่มีความนิยมในรูปแบบกางเกงยีนส์ขาเดฟ ผู้คนจำนวนมากก็อาจจะทำการคัดเลือกและใส่กางเกงยีนส์ทรงขากระบอก หรือแม้กระทั่งกางเกงยีนส์ขาม้าอยู่ก็เป็นได้ แต่ถ้ายังเป็นการเลือกสรรกางเกงยีนส์เพื่อนำ มาใส่ตามเทรนด์ ก็ต้องเลือกกางเกงยีนส์ขาเดฟเท่านั้น การันตีเลยว่า ไม่ว่าจะเป็นคุณสุภาพสตรีหรือคุณผู้ชาย ก็สามารถเลือกสวมใส่กางเกงยีนส์จำพวกนี้ได้ อย่างเต็มที่เลยทีเดียว  

สำหรับกางเกงยีนส์ขาเดฟ ถือได้ว่าเป็นกางเกงยีนส์ที่มีสัดส่วนช่วงตัวและช่วงขาที่เล็กกว่ากางเกงยีนส์จำพวกอื่น ๆ ซึ่งรูปทรงขาเดฟจะเป็นกางเกงยีนส์ที่มีทุกรูปร่างดู เล็กลงกว่า และดูแนบแน่นแนบเนื้อของผู้ใส่ยิ่งกว่า ทำให้ผู้หญิงหรือคุณชายส่วนมากที่มีหุ่นดี รูปขารูปทรงสวย ก็จะสามารถสวมใส่กางเกงยีนส์ขาเดฟสวยได้ดัง ปรารถนา ใส่แล้วจึงเหมาะสมมากกว่ากางเกง ยีนส์ประเภทอื่น ๆ และสำหรับตอนนี้กระแสกางเกงยีนส์ขาดเดฟเอวต่ำ กำลังกลับกลายเป็นที่ร้อนแรงและเป็นที่นิยมในหมู่วัยหนุ่มสาว ซึ่งจะเป็นลักษณะเป็นกางเกงที่ออกแบบมาให้โอบรัดไป ทั้งช่วงขา ทำให้ผู้สวมใส่สามารถโชว์ช่วงขาของตัวเองได้ อย่างเด่นชัด จึงกลายเป็นที่นิยมชมชอบกันในปัจจุบันนี้นี้มากขึ้น

กางเกงยีนส์

ความหลายหลากทางด้านความเป็นกางเกงยีนส์นั้น ถือได้ว่าเป็นกางเกงที่มีรูปร่างเด่น อย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากความต่างทางด้านรูปแบบ จะทำให้กางเกงยีนส์กลายเป็นที่รู้จักมักจี่และ มีลักษณะเด่นอย่างชัดแจ้ง ส่วนผู้คนจะให้ค่านิยมหรือหัน ไปชื่นชอบการสวมใส่กางเกงยีนส์อย่างใดนั้น ก็มักจะขึ้นอยู่ตามยุคตามสมัย หรือแม้กระทั่งช่วงของความนิยมแต่ละแบบ ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ภายในช่วงนั้น ๆ ตรงๆ ซึ่งจะมีผลกระทบให้ผู้คนส่วนใหญ่เลือกสวมกางเกงยีนส์ ในแบบที่กำลังได้รับความนิยมชม ชอบอย่างมากมายในช่วงนั้นนี่เอง ส่วนกางเกงยีนส์แบบดูดี ๆ ที่ไม่เหมือนใคร และไม่ค่อยมีใครใจกล้าที่จะใส่ ก็มักจะเป็นกางเกงยีนส์ทรงตัวใหญ่ ออกสไตล์ขาบาน ซึ่งถือได้ว่าได้รับความนิยมน้อย  แต่ก็ยังมีผู้ผลิตให้ความหมายและทำ การสร้างออกมาจัดจำหน่ายอยู่บ้าง
สำหรับกางเกงยีนส์ขาบาน เปรียบเหมือนเป็นกางเกงยีนส์ที่มีประเภทคล้ายกับ Flare cut  แต่ประเภทของกางเกงยีนส์แบบนี้จะมี ประเภทกว้างกว่ามาก ดูแล้วน่าจะนำไปสวมใส่ได้อย่างสบาย ปล่อยกายได้อย่างสบาย ๆ ตั้งแต่สะเอวลงมายันขาข้างล่าง แต่ความพิเศษของกางเกงยีนส์แบบนี้ ก็ยังคงมีกระเป๋าด้านหลังของกางเกงยีนส์ให้ สะดุดตา โดยที่กระเป๋านั้นจะมีขนาดใหญ่มาก และมีความลึกมากพอตัว ส่วนความใหญ่ของขากางเกงนั้น อาจจะส่งผลประโยชน์ให้กับรูปร่างสำหรับบางท่าน ด้วยก็ได้ เลยกลายเป็นว่า กางเกงยีนส์ประเภทนี้อาจจะเป็นกางเกงยีนส์ที่ได้รับความชื่นชอบ สำหรับบางท่านที่ชื่นชอบ และสามารถนำมาใส่แล้วเกิดความเหมาะสมกับตนเอง จนบางครั้งการสวมกางเกงที่แตกต่าง อาจทำให้เราดูสะดุดตาและมีสไตล์เป็น ของตัวเอง