ดีเจโจ๊ก เกียรติยศพร้อมเพลงใหม่ๆของเขาที่มีชื่อว่า ถ้าเธอไม่คิดจะลืมเขา

บทเพลงคือสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน ก็เพราะว่าคนส่วนใหญ่นั้นจะ เอาเวลาส่วนมากนั้นทำแต่งานจนไม่มีเวลาพักผ่อนหย่อนใจ การฟังดนตรีก็เป็นกิจกรรม ที่อาจช่วยให้เราผ่อนคลาย จากงานที่ทำได้อย่างดีเชียวเลย และวันนี้ใครที่เบื่อเพลงเก่าๆแล้ว วันนี้เรามีทำนองเพลงใหม่ๆมาแนะนำกัน กับทำนองเพลงจากดีเจโจ๊ก เกียรติยศนั่นเอง

                โจ๊ก เกียรติยศ ดีเจจากคลื่น 94efm ที่เวลานี้เขากำลังมาแรงเลยที เดียว กับการเปิดตัวการขับร้องครั้งแรกของเขากับเพลง โคโยตี้ ที่เป็นเพลงในอัลบั้ม ซ.นกฮูกตาโต บทเพลงนี้ทำให้หลายๆคนนั้นรู้จัก กับหนุ่มคนนี้กันไม่น้อยเลยเชียว และตอนนี้เขาก็กลับมาพร้อมกันกับอัลบั้มแรกเริ่มในชีวิตของเขากับอัลบั้มมินิอัลบั้ม JK one ของเขานั่นเอง และเขาก็โหมโรงเพลงใหม่ๆเพลงแรกไปกับ เธอมาจากสวรรค์ บทเพลงนี้เป็นเพลงป็อบแบบเท่ห์ๆที่เล่าเหตุของการแอบรักหญิงสาวที่โดนใจ มากราวกับนางฟ้าที่มาจากสวรรค์นั่นเอง และหลังจากปล่อยเพลงแรกมาแล้วเกือบ 1 ปี ก็ได้โอกาสปล่อยบทเพลงใหม่ๆของ อัลบั้มนี้แล้วกับบทเพลง ถ้าเธอไม่คิดจะลืมเขา เพลงนี้เป็นบทเพลงที่แต่งขึ้นมา จากเรื่องราวจริงของโจ๊กเอง ที่เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ไม่คิดที่จะลืมคู่ รักเก่า แล้วคู่รักคนปัจจุบันก็รู้สึกได้ว่าเธอไม่เคยลืม เขาเลยอยากจะบอกกับหญิงว่า ถ้าหากเธอยังไม่สามารถลืมรักครั้ง เก่าได้ ฉันก็จะเป็นคนไปเอง
จ๊ะ อาร์ สยาม
                เพลงใหม่ๆเพลงนี้เป็นทำนอง เพลงที่ให้ความรู้สึกของการเป็นแมนมากๆ เพราะว่าเสียสละได้ เพราะถ้าเธอไม่สามารถที่จะลืมได้ เขาก็ไม่คิดที่จะเข้ามาเข้าแทรกกลางในหัวใจของเธออย่างแน่ นอน ใครที่ชอบเรื่องราวแบบนี้ลองหาบทเพลงนี้มาฟังกันดูนะคะ

เห็นนางเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ เกาะติดทำนองเพลงใหม่ๆกับเพลงประกอละครเรื่อง ลูกสาวพ่อมด กับเพลง อึดอัดใจ จาก ก้อง สรวิชญ์

 กลับมาอีกแล้วกับทำนองเพลงประกอบละครเพราะๆ คราวนี้เป็นคิวของละครเรื่องใหม่เอี่ยมจากทางช่อง 3 ที่พึ่งจะถ่ายทอดได้ไม่กี่วัน บทเพลงของเขาก็ได้รับการขานรับอย่างดี กับบทเพลงใหม่ๆที่มีชื่อว่า อึดอัดใจ จากก้อง สรวิชญ์ ผู้แสดงนำชายจากเรื่องนี้นั่นเอง
                บุตรสาวพ่อมด เป็นละครของทางช่อง 3 ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ ตอนระยะเวลา 18.30 นั่นเอง เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับเมื่อชาติที่ แล้วทั้งสองคนก็คือผู้แสดงนำชายกับนาง เอกนั้นรักกันอยู่แล้วแต่กลับไม่ได้อยู่ด้วยกันเพราะพวกเขาต้องตายด้วยน้ำมือของทหารอีก ท่านหนึ่งของญี่ปุ่นที่เคยมีเรื่องกับทหารที่พระเอกอยู่ด้วย ทั้งสองจึงต้องล้มตายจากกันแล้วก็มาเจอะกันในอีกชาติ แต่ว่าทั้งคู่ไม่ถูกกันเลย แต่ก็ยังมีพี่น้องของนางเอกที่ตายจากชาติที่แล้วกับทหารที่ตายจากชาติก่อนเหมือนกันคอยมา ช่วยเหลือเพื่อให้ทั้งสองได้รักกัน แล้วก็ช่วยทำเอาทั้งสองนั้นพ้นภัยจากทหาร เมื่อชาติที่แล้วที่เคยฆ่าพวกเขาด้วย ก็เพราะว่าว่าทหารที่ว่าก็กลับชาติมาเกิดอยู่ไก ล้กับสองคนนี้เช่นกัน ซึ่งบทดารานำชายก็ได้รับโดย ก้อง สรวิชญ์ และไม่ใช่แค่บทพระเอกเท่านั้น ก้อง สรวิชญ์ยังได้ร้องประกอบละครเรื่องนี้ด้วยกับเพลงใหม่ๆชื่อว่า อึดอัดใจ ก็เป็นเสียงเพลงที่แสดงออกของตัวดารานำชายเองที่มีเรื่องราวที่เขาคับข้องใจมาก คืออยากบอกรัก แต่กลับมันบอกไม่ได้เพราะว่าสถานภาพที่แตกต่างกันของพระเอกกับนางเอกนั่นเอง
                อย่างไรก็อย่าลืมติดตามเสียง เพลงใหม่ๆเพลงนี้ด้วย เพราะหมอก้องทำเต็มกำลัง และเขาก็บอกอีกว่าการขับร้องนั้นยากมาก แต่เขาก็ทำเพื่อแฟนๆโดยเฉพาะเลยได้เสียงเพลงนี้ออกมานั่นเอง